Máy sấy Electrolux không nóng phải làm sao ?Hiện tượng này sảy ra hầu hết tất cả các dòng máy sấy ,điều này đã làm cho khách hàng lo nắng .Để biết rõ nguyên nhân và các giải pháp khắc phục của các chuyên gia sửa máy sấy Electrolux chia sẻ dưới đây.

> Công tắc nguồn máy sấy Electrolux chính hãng

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÁY SẤY ELECTROLUX KHÔNG NÓNG.

Máy sấy cũng được coi là thiết bị quan trọng cho mỗi gia đình ,đối với thời tiết ở VIỆT NAM chúng ta nhất là những ngày mưa phùn ẩm ướt nhưng qua thời gian sử dụng không may gặp những sự cố như máy không có điện vào ,máy sấy không hoạt động hay máy sấy sấy không khô hoặc máy sấy điện vào nhưng không nóng .Nhưng nguyên nhân chính của máy sấy Electrolux không nóng hoặc không khô vẫn là do 2 nguyên nhân chính.

Sửa máy sấy Electrolux tại không nóng
Sửa máy sấy Electrolux tại không nóng

> Tham khảo địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại nhà

 • Hiện tượng của máy sấy vẫn chạy nhưng không nóng hay không khô quần áo chủ yếu là do cảm biến hoặc hộp sợi đốt hỏng , nếu 1 trong hai cảm biến này hỏng thì điện sẽ không cấp sợi đốt lên máy sấy vẫn hoạt động nhưng không nóng được .
 • Máy sấy không nóng cũng có thể do bo điều khiển bị lỗi nên không cấp lệnh co bộ phân rơ le nhiệt của máy bao máy beo gồm sợi đốt thanh sấy hoạt động nên không làm nóng được.
 • Dây mayso của bộ phận làm nóng bị hỏng,chết hoặc dây đồng hồ cấp điện cho mạch không đủ mạnh đủ mạnh để làm nóng dây mayso.Lúc này khi mở cửa bạn sẽ không thấy hơi nóng thoát  ra.

  Giải pháp khắc phục máy sấy Electrolux không nóng

 • Nếu máy sấy Electrolux nhà bạn gặp phải hiện tượng trên nên bình tĩnh liên hệ Trung tâm sửa máy sấy Electrolux uy tín có chuyên môn đến khắc phục đến kiểm tra bo mạch điều khiển cấp lệnh xuống cho rơ le
 • Kiểm tra maiso sợi đốt hỏng,chết hoặc mạch hay đồng hồ cấp điện  không đủ để làm nóng dây máy sấy
 • Lưu ý :Trên đấy là một số lôi cơ bản liên quan đến tình trạng máy sấy không nóng và không khô và để hạn tình tạng này xảy ra ta nên sửa dụng nhiệt độ theo nhà sảm xuất đã đưa ra

Lỗi này tưởng trừng như đơn giản nhưng nếu khách hàng không có chuyên môn thì thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo rỡ điều nãy sẽ ảnh hưởng đến một số bộ phận khác.

Địa chỉ sửa máy sấy Electrolux chuyên nghiệp

 • Đội ngũ thợ sửa máy giặt tay nghề cao,được đào tạo bài bản, nhiệt tình,chu đáo, làm rất cẩn thận
 • Nhân viên kĩ thuật của chung tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến kiểm tra các tình trạng hư hỏng của máy một cách nhanh chóng .
 • Sau khi xác địn được lỗi,nhân viên sẽ thông báo tình trạng cho khách hàng tình trạng nguyên nhân và xác định được mức độ hư hỏng  để tìm ra hướng khắc phục triệt để cho khách hàng
 • Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay đổi thiết bị đó.
 • Sau khi máy giặt đã hoạt động trở lại bình thường,nhân viên kĩ thuật sẽ bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ nhân viên kĩ thuật .
 • Toàn bộ linh kiện máy sấy thay thế chính hãng, được bảo hành từ 6-12 tháng.

Khách hàng có nhu cầu sửa máy sấy Electrolux tại nhà chỉ cần gọi (02)43 758 6199 hoặc 0904 792 922 để được đặt lịch ngay hôm nay .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *