Hôm nay, ngày 27/01/2021 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Sửa Máy Giặt Electrolux Vắt Rung Lắc Kêu To

Đăng ngày: 24/05/2017 15:38
Sửa Máy Giặt Electrolux Vắt Rung Lắc Kêu To
Sửa Máy Giặt Electrolux Vắt Rung Lắc Kêu To
    Máy giặt rung lắc ? máy giặt Electrolux kêu to rung lắc mạnh trong quá trong quá trình hoạt động. Nguyên nhân cách sửa máy giặt Electrolux vắt rung lắc kêu to ,khách hàng tham khảo thêm.


Sửa Máy Giặt Electrolux Vắt Rung Lắc Kêu To

Máy giặt rung lắc ? máy giặt Electrolux kêu to rung lắc mạnh trong quá trong quá trình hoạt động ,điều này đã làm chị em no nắng và khó chụi không biết nguyên nhân từ đâu để lý giải điều này .Hôm nay hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux chia sẻ Nguyên nhân cách sửa máy giặt Electrolux vắt rung lắc kêu to để khách hàng tham khảo thêm .

 

>> Gọi ngay (024)3758 6199 Thay bi máy giặt Electrolux chính hãng 

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX RUNG LẮC KÊU TO 


Sửa máy giặt Electrolux vắt rung lắc kêu to

Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu ,thường xảy ra ở những dòng máy giặt Electrolux cửa ngang có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến máy giặt kêu ,nhưng để biết rõ những nguyên nhân do đâu thì bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật chuyên sua may giat Electrolux kiểm tra thực tế

Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux kêu ?

Bi bạc phớt lồng giặt Electrolux :Trước hết ta nên kiểm tra phần bi bạc ở lồng máy giặt : trong thời gian dài sử dụng nên bộ bi bạc phớt bị ảnh hưởng do nước vào ,nếu ta cố tình sử dụng sẽ gây ra tiếng kêu khó chụi ,hoặc cũng có trường hợp do trục máy giặt bị mòn nên vòng bi bị rộng ,trong quá trình máy giặt vắt ở tấc độ cao bị lệch tâm, dẫn tới lồng giặt bị lắc đảo cũng phát ra tiếng kêu khó chụi ,nên bạn cần phải sửa chữa thay thế bị bặc phớt kịp thời .

Máy giặt do hỏng động cơ : Động cơ máy giặt Electrolux là bộ phận chuyển động trực tiếp thông qua dây curoa dẫn đến lồng giặt .Cũng có loại động cơ đời cũ hay dùng vòng bi nếu bộ vòng bi này bị hỏng cũng gây ra hiện tượng kêu ,còn loại động cơ được dùng hiện nay là động cơ được dùng chổi than ,nhưng nếu sử dụng lâu ngày chổi than bị bào mòn ,nên cổ góp bị xước nên đến tấc độ vắt chổi than quét qua cổ góp sẽ bị đánh lửa và phát là tiếng kêu rất khó chịu .Ở trường hợp này bạn nên liên hệ với nhân viên bảo hành Electrolux đến kiểm tra thay thế kịp thời.

Hỏng giảm sóc : bộ giảm sóc máy giặt Electrolux hay được gọi là (thụt) qua thời gian dài sử dụng bị dão không còn sự đàn hồi nên khi vắt tấc độ cao cũng có thể phát ra tiếng kêu ,rung bạn nên liên hệ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra thay thế kịp thời .

Cọ gioăng miệng ,nếu máy giặt nhà bạn gặp phải trường hợp này là do trục máy giặt nhà bạn bị lệch tâm dẫn đến lồng máy giặt cọ vào gioăng miệng nên dẫn đến tiếng kêu két két


MÁY GIẶT ELECTROLUX RUNG LẮC PHẢI LÀM SAO?

  • Máy giặt do quần áo bị quá tải ,bị mất cân bằng cho lồng giặt 
  • Do goiăng máy giặt trong thời gian dài sử dụng như từ 5-10 năm gioăng bị cứng dẫn đến rung lắc 
  • Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, thùng giặt bị nghiêng và gây ra tiếng ồn vì lồng giặt va chạm vào vỏ máy giặt.
  • Có vật lạ va chạm vào lồng giặt gây tiếng động
  • Máy bị tháo lắp không đúng kĩ thuật, các thiết bị tải trọng bị đặt sai vị trí.
Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux chia sẻ để khách hàng tham khảo thêm ,nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải những những hiện tượng máy giặt rung lắc kêu liê hệ ngay cho chúng tôi để được khắc phục kịp thời.

ĐỊA CHỈ CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX RUNG LẮC KÊU.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội .Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để khắc phục sửa chữa kịp thời để tránh những phát sinh thêm bệnh ngoài ý muốn .Cúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch tốt nhất yên tâm nhất .
 Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux ,máy sấy Electrolux chính hãng tại nhà khách hàng .Hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà khách hàng

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Nạp Gas Điều Hòa Tại Mỹ Đình Uy Tín Giá Rẻ
Linh Kiện Máy Giặt Electrolux Chính Hãng
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Quận Hai Bà Trưng (04)3758 6199
Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Gãy Tay Nắm Cánh Cửa
Sửa Máy giặt LG Không Vắt ,Vắt Không Khô
Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tại Từ Liêm Uy Tín Chất Lượng
Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tạị Đống Đa Uy Tín
Dây Cấp Nước Máy Giặt Electrolux các hãng
Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux Chính Hãng
Nạp Gas Điều Hòa Tại Tây Hồ 04.3758.6199
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 1.039.521
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  13