Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội, chuyên cung cấp tất cả linh kiện máy sấy,giặt Electrolux trên thị trường khách hàng có nhu cầu đặt mua chỉ cẩn Liên hệ (02)43 758 6199 linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng giá tốt.

Bo mạch máy sấy Electrolux chính hãng

Bo mạch máy sấy Electrolux là một bộ phận quan trọng ,bởi nó có cấu tạo phức tạp từ những linh kiện điện tử như con chíp để thiết kế hình thành một bo mạch điện tử hoàn chỉnh .Nên nó nó luôn được coi là một trung tâm điều khiển quan trọng cho máy hoạt động tốt,nếu một trong những con chíp hoặc IC chập cháy bị lỗi thì máy sẽ bị những hoạt động.

Động cơ máy sấy Electrolux chính hãng

Động cơ máy sấy Electrolux là bộ phận chuyển động trực tiếp ,giúp lồng giặt quay qua dây curoa để làm máy sấy hoạt động quy trình  .

Hộp sợi đốt máy sấy Electrolux

Hộp sợi đốt máy sấy ElectroluxHộp sợi đốt máy sấy Electrolux chính hãng

Hộp sợi đốt máy sấy Electrolux luôn có nhiệm vụ hỗ trợ chức năng sấy nóng và nó được cấp điện từ bộ điều khiển trên bo mạch và được đóng ngắt ở hai role nhiệt .

Tụ điện máy sấy Electrolux

Tụ điện máy sấy Electrolux chính hãng

Tụ điện máy sấy Electrolux là bộ phận nhằm để hỗ trợ kích hoạt cho động cơ hoạt động ,nếu tụ điện có đấu hiệu không quay,thì nên liên hệ nhân viên chuyên sửa máy sấy Electrolux đến kiểm tra thay thế ngay.

Bánh tỳ máy sấy Electrolux

Bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng giá tốt
Bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng giá tốt

Bánh tỳ máy sấy Electrolux là một bộ phận không thể thiếu đối với máy sấy .Qua thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố sảy ,nếu quý khách hàng cẩn thay thế hoặc đặt mua chỉ cần Liên Hệ 0904 72 922 sẽ có nhân viên đến khắc phục kịp thời.

Dây curoa máy sấy Electrolux

Dây curoa máy sấy Electrolux
Dây curoa máy sấy Electrolux

Dây curoa máy sấy Electrolux luôn có nhiệm vụ chuyển động trực tiếp từ động cơ cho đến lồng sấy.

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng.

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux chuyên phân phối linh kiện máy sấy Electrolux toàn quốc.

Chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ cung cấp linh kiện máy sấy electrolux tin cậy cho mọi gia đình để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại nhà uy tín của chúng tôi

Cam kết

Uy tín chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu
Cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng 100%
Bảo hành dài hạn những linh kiện sửa chữa hoặc thay thế .

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sửa  thay thế hoặc đặt mua lnh kiện máy sấy Electrolux chỉ cần liên hệ Holine 024 758 6199 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0904 792 922  hỗ trợ giao hàng tận nơi.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *