Máy giặt Electrolux không mở cửa ?Máy giặt kẹt cửa ,cách khắc phục tình trạng máy giặt không mở cửa như thế nào thì hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ mẹo sửa máy giặt Electrolux không mở cửa 1 cách hiệu quả để khách hàng tham khảo thêm tại đây về .Nguyên nhân của việc không mở được cửa máy giặt là gì? Vấn đề gì khiến nó bị trục trặc chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Máy giặt Electrolux không mở cửa
Máy giặt Electrolux không mở cửa

> Tham khảo thêm : Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Nguyên lý hoạt động của công tắc cửa máy giặt cửa ngang

  • Công tắc cửa máy giặt được cấu tạo khá đơn giản nhưng thực sự khá quan trọng bởi nó giúp máy giặt của bạn đảm bảo an toàn hơn.
  • Khi bạn bắt đầu cho máy giặt hoạt động thì tức là công tắc điện của bạn đã nhận được lệnh. Cửa máy giặt lúc này sẽ bị vô hiệu hóa tức là bạn sẽ không mở được cửa nữa.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa

Máy giặt Electrolux không mở cửa hoặc máy giặt không mở cửa tường sảy ra ở dòng máy giặt cửa ngang như dòng Electrolux,LG ,Sam Sung,L G…

> Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng giá rẻ

Nguyên nhân máy giặt cửa ngang không mở cửa hoặc hay bị kẹt cửa phần lớn là do công tắc không tự nhả chốt sau khi kết thúc chu trình giặt, bởi vì dòng công tắc cửa ngang thường hoạt động nhờ sự giãn nở nhiệt công tắc này được cấp điện từ bo mạch cấp xuống cho công tắc .

  1. Do công tắc cửa hỏng
  2. Do phần IC – Chương trình cấp lệnh cho công tắc hoạt động bị hỏng
  3. Mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa
  4. Cố tình mở cửa khi máy còn đang hoạt động hoặc chưa cho phép mở

Giải pháp khắc phục máy giặt Electrolux bị kẹt cửa không mở được

Khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa
Khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa

 

Giải pháp tạm thời để ta lấy được quần áo ra bạn có thể tự thao tác theo cách đơn giản theo 3 bước sau :

  • Bước 1 : Chuyển núm điều khiển chu trình chở về ban đầu
  • Bước 2 : Sau đó chuyển núm điều khiển chương trình về spin của máy giặt
  • Bước 3 : Nếu thục hiện thành công sau 3 tiếng tạch tạch, tạch

Nếu bạn thực hiện theo 3 bước trên mà vẫn không mở được cửa thì bạn nên liên hệ hãy liên hệ kỹ thuật viên chuyên sua may giat Electrolux tai Ha Noi đễn mở giúp bạn, không nên cố tình dùng lực mạnh để mở cửa ra thì có thể sẽ làm gãy tay nắm cửa máy giặt gãy tay nắm cánh cửa máy giặt electrolux

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux không mở cửa tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội .Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để khắc phục thay thế máy giặt Electrolux không mở cửa hiệu quả,hoặc thay thế linh kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.Nếu máy giặt nhà bạn có hiện tượng không mở cửa liên hệ ngay cho tổng đài hỗ trợ 24/7.(02)43 758 6199- 0904 792 922 để được hỗ trợ máy giặt Electrolux không mở cửa,mẹo khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa tại nhà.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *