Máy giăt LG không mở được cửa ,nguyên nhân nào dẫn tới máy giặt LG không mở được cửa,cách khắc phục máy giặt không mở cửa nên hôm nay kỹ thuật viên bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội chia sẻ nguyên nhân cách sửa máy giặt LG không mở được cửa để khách hàng tham khảo thêm ,cách sửa máy giặt Lg không mở như thế nào.

> Trạm bảo hành máy giặt Lg tại Gia Lâm

Máy giặt LG không mở được cửa phải làm sao

Trong quá trình sử dụng máy giặt có thể sảy ra nhiều lỗi khác nhau như ,trường hợp máy giặt LG không mở được cửa có thể là do chu trình giặt chưa kết thúc,hoặc máy giặt đã kết thúc chu trình mà vẫn không mở được hoặc các trục trặc liên quan đến bộ điều khiển dẫn đến máy giặt không mở cửa máy giặt LG không mở được.Vậy nguyên nhân máy giặt LG không mở được cửa là do.

 • Sửa máy giặt Lg không mở cửa
  Sửa máy giặt Lg không mở cửa
 • Máy giặt Lg chưa giặt hết chương trình
 • Mạch điều khiển trên máy giặt không cấp lệnh mở cửa
 • Máy giặt lồng không quay
 • Công tắc cửa/ khóa cửa máy giặt LG bị hỏng

Để khắc phục triệt để tình trạng trên chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ nhân viên kỹ  thuật chuyên sửa máy giặt Lg đến để kiểm tra khắc phục triệt để qua Hotline (02)43 758 6199

Cách khắc phục máy giặt Lg không mở cửa hiệu quả

 • Đối với máy giặt LG cửa ngang, không có cửa phụ để cho thêm quần áo thì bạn không thể cho thêm quần áo vào quá trình giặt đang diễn ra, chính vì thế, phải đợi cho chu trình giặt của máy giặt LG kết thúc thì bạn mới có thể mở được cửa.
 • Công tắc cửa máy giặt LG được nhà sản xuất thiết kế nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.
 • Khi chu kỳ giặt kết thúc, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiể m soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Và khi máy giặt đã giặt hết chương trình khoảng 2 – 3 phút là bạn có thể mở cửa, tuy nhiên nếu lúc này máy giặt nhà bạn vẫn im không thấy nhả khóa, lúc này dù bạn có cố gắng hết sức đến đâu vẫn không mở được ,lúc này có thể công tắc cửa máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề

> 5 Cách khắc phục máy giặt Lg không mở cửa, kẹt cửa

Địa chỉ sửa máy giặt LG uy tín

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội ,cung cấp linh kiện máy giặt  Lg chính hãng số 1 tại Hà Nội.có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ dịch vụ sửa máy sấy Lg tại nhà .
 • CAM KẾT
  Uy tín chất lượng luôn đứng đầu
  Thay thê linh kiện máy  chính hãng
  Nếu thay thê bất cứ linh kiện nào đều chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng
Nếu máy giặt LG nhà bạn không mở cửa chỉ cần LH 024 3758 6199 để được tư vấn đặt lịch sửa máy giặt LG không mở cửa tại nhà ,được giảm giá 10% phí bảo dưỡng máy giặt Lg tại nhà
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *