Tình trang máy giặt Lg mất nguồn sảy ra nhiều hơn khi đặt máy giặt ở khu vực ẩm thấp như nhà tắm điều này làm cho nhiều người rất khó chịu .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Lg xin chia sẻ nguyên nhân và cách sửa máy giặt Lg bị mất nguồn.

Nguyên nhân máy giặt Lg mất nguồnSửa máy giặt Lg mất nguồn

  • Việc nắp đặt đúng máy giặt đúng vị trí cũng rất quan trọng ,có rất nhiều gia đình đã đặt máy giặt ở nơi dễ ẩm thấp như phòng tắm điều này sẽ làm ảnh hưởng đến bo mạch điều khiển và những bộ phận khác.
  • Đối với thiết tiết vào mùa đông của miền Bắc mưa dầm , trời nồm quả thật đó là sự bất lợi cho các linh kiện điện tử,.Với những máy móc lâu đời thì thường sử dụng bộ điều khiển sẽ tốt hơn, thời tiết ẩm ướt cũng khó bị hỏng máy, còn máy càng hiện đại thì càng phức tạp. Trong điều kiện ẩm quá cao thì các linh kiện trên bộ mạch không được đảm bảo.
  • Máy giặt Lg mất nguồn do côn trùng như dán hoặc thập thùng … làm tổ bên trong gây lên chập cháy bo mạch .
  • Nên đặt máy giặt ở bề mặt bằng phẳng và những  nơi  khô ráo thoáng để đảm bảo cho mạch điều khiển không bị ẩm ướt trán côn trùng như thập thùng dán xam nhậm vào .
  • Dùng bút thử điện kiểm tra nguồn điện xem ổn định chưa .
  • Nếu kiểm tra các những bước trên mà vẫn không được thì nên liên hệ với thợ kỹ thuật chuyên Sửa máy giặt Lg đến kiểm tra sử lý kịp thời .

Cách khắc phục máy giặt Lg mất nguồn

Để khắc phục triệt để tình trạng này ta nên kiểm tra kỹ phần bo mạch điều khiển bởi vì ,bo mạch được thiết kế bàng hệ thống điều khiển tụ động nên phải đời hỏi thợ có chuyên môn để khắc phục triệt để.

  • Để khắc phục tình trạng trên ta nên ngắt nguồn điện
  • Thay lại dây nguồn và dùng ổ cắm 3 chân
  • Chọn vị trí nắp đặt phù hợp tránh trẻ nhỏ tiếp xúc bên máy giặt đang vận hành

Địa chỉ sửa máy giặt Lg mất nguồn uy tín

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội ,có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo để khắc phục sửa chữa thay thế linh kiện  LG chính hãng ,các ban bệnh thường gặp ở máy giặt LG .Tất cả những linh kiện thay thế đều được bảo hành dài hạn .
Nếu gia đình bạn có thiết bị máy giặt LG không may gặp sự cố hoặc cần tư vấn bảo dưỡng máy giặt tại nhà xin vui lòng liên hệ (02)43 758 6199 hoặc 0904 792 922 với chúng tôi sẽ có nhân viên có mặt trong thời gian sớm

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *