Máy Electrolux báo lỗi E52 phải làm sao ?,điều này đã làm cho nhiều chị em no nắng .Để xác định rõ nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ,Hãy cùng bảo hành máy giặt Electrolux xin chia sẻ Mẹo sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E52

Tham khảo > 4 Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux gẫy trục &lệnh tâm

Nguyên nhân máy giặt Electrolux máy báo lỗi E52

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E52
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E52

Đối với dòng máy giặt đời mới cửa ngang có màn hình ELD sẽ được hiển thị rõ,nên bạn có thể dê dàng đọc được mà lỗi trên máy.Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn bị lỗi E52 lúc này nên kiểm tra kỹ từng phần xem có phải ở đường cảm biến không .

  • Bởi vì cảm biến đóng vai trò rất quan trọng trong việc đo lường và điều khiển nhằm để giúp cho máy vận hành làm việc đúng với chương trình mà người dùng cài đặt cho máy.
  • Trong quá trình sử dụng không may có vật lạ rơi vào bộ phận cảm biến của máy khiến máy không thể chạy đúng với chế độ người dùng đã cài đặt,
  • Do bo mạch bị lỗi ,hoặc vật lạ rơi vào làm kẹt lồng khiến cho lồng máy giặt bị báo lỗi .
  • Tham khảo địa chỉ thay bi máy giặt Electrolux chính hãng giá rẻ bảo hàn 12 tháng

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E52.

Để khắc phục triệt để tình trạng trên trước tiên thì bạn nên liên hệ (02)43 5758 6199 nhân viên kỹ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux đến khắc phục kiểm tra sử lý triệt để giúp bạn.

  • Kiểm tra xem có vật lạ rơi vào bộ phận cảm biến của máy hay không, nếu có cần lấy vật đó ra ngay để khắc phục sự cố của máy
  • Kiểm tra kỹ bo mạch nếu hỏng nặng ,nên thay board mới để máy giặt có thể tiếp tục làm việc như ban đầu

Khuyến cáo : nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt electrolux theo định kỳ để bui bẩn không bám vào mạch cảm biến, giúp cho máy làm việc được hiệu quả nhất cũng như giúp phát hiện ra những bộ phận của máy có hiện tượng hỏng cần thay thế ngay .

Tại sao khách hàng nên chọn địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại đây.

Suamaygiatelectrolux24h.com.vn có đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, làm rất cẩn thận.

Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và ác định trạng hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Sau khi xác định được lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng nguyên nhân và xác định mức độ hư hỏng để tìm ra hướng khắc phục triệt để cho khách hàng
Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế cho những thiết bị đó.

Sau khi máy giặt đã hoạt động trở lại bình thường, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng, khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ nhân viên kỹ thuật.
Viết phiếu bảo hành phần linh kiện đã sửa chữa hoặc thay thế từ 6 tháng đến 12 tháng và bên dưới phải có chữa kỹ của kỹ thuật viên.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chỉ cần Liên Hệ 0904 792 922 để đặt lịch .

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *