Trục máy giặt Electrolux là thiết bị quan trọng cho dòng máy giặt cửa ngang nhưng trong thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi sự cố ngoài ý muốn để khách hàng no nắng .Tuy nhiên để tìm cách khắc phục tình trạng trên hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux xin chia sẻ 4 nguyên nhân dân đến máy giặt Electrolux gẫy trục 

Sửa máy giặt Electrolux gẫy trục
Sửa máy giặt Electrolux gẫy trục

> Sửa máy giặt Electrolux rung lắc kêu Hiệu Qủa

Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux gẫy trục ,lệch tâm

Hiện tượng máy giặt Electrolux kêu gẫy trục thường sảy ra ở các dòng máy giặt cửa ngang máy thường xuất hiện tiếng kêu to và lạ .Dưới đây trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux xin chia sẻ để khách hàng tham khảo.

 • Do vị trí lắp đặt máy không cân bằng điều này làm máy sẽ rung lắc mạnh và kêu to
 • Do nhồi nhét quá nhiều quần áo cho 1 mẻ giặt khiến lồng bị nặng quá, quá tải, hiện tượng này liên tục lặp lại sẽ khiến trục bị cong vênh, thậm chí là gẫy trục
 • Do không thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt một cách thường xuyên. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc bị cặn bẩn trong máy tích tụ và gây ra trường hợp bị ăn mòn chảng ba,trạc hoặc hỏng bi máy giặt Electrolux chính hãng
 • Trục máy giặt là bộ phận phải làm việc thường xuyên với nước tẩy, bột giặt lâu ngày sẽ đóng nhiều cặn canxi ,Sau thời gian dài sử dụng, ba chạc của máy giặt sẽ bị nguồn nước và chất tẩy rửa bào mòn dẫn đến tình trạng  trục (ba chạc) máy giặt Electrolux bị gãy.
  Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux gẫy trục
  Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux gẫy trục

Lời khuyên của các chuyên gia : nên việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux là công việc cần thiết phải tiến hành sau thời gian dài sử dụng ,từ 1-2 năm máy giặt thường bị bám rất nhiều cặn ở lồng giặt ,miệng zoăng cửa và các hốc bơm .Để hạn chế cặn bẩn nhiều can xi bám bên trong trục lồng giặt ,nếu không sử lý kịp thời sẽ sảy ra tình trạng hỏng bi ,phớt,hoặc GẪY TRỤC nên bạn có thể liên hệ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt đến sử lý kiểm tra .

Tham Khảo: > Sửa máy giặt Electrolux tại Giảng Võ

Khi nào cần thay trục máy giặt Electrolux tại nhà .

Nếu máy giặt nhà khách hàng không máy gặp hiện những dấu hiện dưới đây cần Liên Hệ ngay địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín đến kiểm tra sửa chữa khắc phục kịp thời .

 • Khi bạn thấy lồng máy giặt bị kẹt cứng và không quay được. Nếu cứ lắp dây curoa vào sẽ bị tuột và bị đứt.
 • Khi lồng giặt của máy quay không thể hoạt động bình thường. Khi quay rung mạnh sẽ bị va đập với vỏ máy và các bộ phận khác.
 • Khi máy giặt mà giặt xong mở cửa ra lấy đồ sẽ có mùi khói khét bốc lên.
 • Khi có tiếng động cơ của máy vẫn có nhưng lồng máy giặt không quay

Trên đây là những thông tin của các kỹ thuật trung tâm sửa máy giặt Electrolux đã chia sẻ Nguyên nhân từ đâu dẫn đến máy giặt Electrolux gẫy truc để được hỗ trợ chi tiết quý khách hàng Liên Hệ trực tiếp 0904 792 922 (02)43 758 6199 để được tư vấn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *