Bạn đang cần tìm địa chỉ thay bi máy giặt Electrolux uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội ,chỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 để đặt lịch tại đây.Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội để được thay Bi bạc phớt máy giặt Electrolux chính hãng các loại kích cỡ khác nhau và được giảm 15% phí vệ sinh máy giặt.

> Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

Khi nào cần thay bi máy giặt Electrolux

Hiện tượng kêu bi thường hay sảy ra với tất cả các dòng máy giặt,bởi qua thời gian dài  sử dụng do phớt bị hỏng nên ngấm vào vòng bi sẽ dẫn đến tình trạng khi máy hoạt động sẽ phát ra tiếng kêu to rất khó chụi.

Nếu bạn không kịp thời sửa chữa ngay sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng hơn là vòng bi bị vỡ gây sệ lồng ,khi vắt ở tấc độ cao sẽ gây ra tình trạng tình trạng xoắn gioăng và rách gioăng.

> Sửa máy giặt Lg tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp 

> Sửa máy giặt Electrolux rung lắc kêu

3 Dấu hiệu bất thường cần thay bi bạc phớt máy giặt ngay .

 • Máy giặt khi vắt sảy ra hiện tượng rung lắc mạnh
 • Máy giặt Electrolux có tiếng kêu gồ gồ khi ở chế độ vắt.
 • Hoặc bạn thử lấy tay vần lồng có tiếng kêu gồ gồ

Quy trình thay bi máy giặt Electrolux chính hãng tại đây.

Trước tiên bạn cần phải liên hệ với nhân viên kỹ thuật chuyên về sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra tháo dời phần lồng ra để kiểm tra mức độ hư hỏng của Trục Bi Bạc phớt
 • Để đảm bảo độ bền cho bi cần phải đưa về xưởng để  hàn đắp thêm và tiện lại để đảm bảo khi thay bi mới lồng sẽ không bị zơ, đảm bảo sau khi thay bi lồng máy giặt được bền.
 • Việc thay thế cần thực hiện chính xác, và cần đòi hỏi thợ phải có chuyên môn kỹ thuật cao để đảm nhiệm. Sau khi đã làm lại trục, vệ sinh sạch sẽ lồng, vỏ lồng bằng máy xịt áp lực sau đó được sấy khô.
 • Phải đưa loại bi đúng kích thước vào rãnh lồng và tiến hành đóng lại trục và xiết ốc. Kiểm tra độ zơ của lồng sau khi thay, khi không có độ zơ là việc thay thế được thực hiện chính xác. Nếu chưa đạt cần làm lại và thay thế bằng vòng bi khác.
 • Lắp lại lồng, đưa vào máy giặt, bỏ đồ giặt vào để vắt thử. Lồng phải chạy thật êm, không rung lắc.
  Thay bi bạc phớt máy giặt electrolux
  Thay bi bạc phớt máy giặt electrolux

Địa chỉ thay bi máy giặt Electrolux chính hãng giá tốt

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội, có đội ngũ thợ nhân viên sửa chữa máy giặt tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, làm rất cẩn thận.có trách nhiệm cao trong công việc . Địa chỉ thay bi máy giặt Electrolux chính hãng,luôn được 100% khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng, cung cấp linh kiện Electrolux chính hãng .

Nếu máy giặt nhà bạn có hiện tượng rung lắc kêu khi vắt chỉ cần gọi Hotline (02)43 758 6199 hoặc 0904 792 922 để được thay bi bạc phớt kịt thời.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *