Tay nắm cửa máy giặt Lg là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các dòng máy giặt cửa ngang bởi nó có cấu tạo hoạt động từ công tắc khá đơn giản .Nếu khách hàng muốn đặt mua hoặc thay thế tay nắm cửa máy giặt Lg chính hãng chỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 để hỗ trợ .

Xem Thêm

> Sửa máy giặt Lg không mở cửa uy tín chuyên nghiệp

> Cách khắc phục máy giặt Lg mất nguồn hiệu qủa

Mô tả tay nắm cửa máy giặt Lg

Sửa máy giặt Lg không mở cửa
Sửa máy giặt Lg không mở cửa

Tay nắm cửa máy giặt Lg được thiết kế gắn vào cán cửa và tay nắm cửa này sẽ giúp bạn rễ dàng mở cửa ra ngoài ra bộ tay nắm này cùng với bộ khóa cửa cũng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn trong quá trình máy giặt hoat động

Nhưng nếu máy giặt không may sảy ra hiện tượng không mở cửa thì bạn cũng đừng lên cố mở cửa , khi thời gian chưa cho phép khóa cửa chưa nhả sẽ dẫn đến việc gãy tay nắm cửa .Có trường hợp máy đã kết thúc chu trình giặt lâu rồi mà vẫn không mở cửa được thì lúc này bạn nên bình tĩnh Liên Hệ 0904 792 922 kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Lg đến mở giúp bạn để hạn chế tình trạng gãy tay nắm cửa. Cần thiết bạn tham khảo chi tiết dưới đây để đặt mua tay nắm cửa .

  • Thông tin sản phẩm 
  • Tên sp: Tay nắm cửa máy giặt Lg
  • Nhà cung cấp: Lg
  • Model: Đầy đủ các loại theo từng sản phẩm chính hãng của Lg
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Giá: Liên hệ (024)3758 6199 để có giá tốt nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Lg cam kết

Trung tâm bảo hành máy giặt Lg tại Hà Nội,chuyên cung cấp tay nắm cửa máy giặt Lg chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo chắc chắc luôn làm hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng Liên hệ về

Trung tâm bảo hành máy giặt Lg tại Hà Nội

Hotline : (02)43 758 6199 hỗ trợ kỹ thuật 0904 792 922

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *