Địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Sóc Sơn chỉ cần gọi (02)43 758 6199 đặt lịch có đội ngũ thợ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt  uy tín có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, làm rất cẩn thận.có trách nhiệm cao trong công việc.

> Trạm bảo hành máy giặt Electrolux tại Sóc Sơn 

Địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Sóc Sơn
Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Sóc Sơn

Để đáp ứng cho nhu cầu sau thời gian dài sử dụng máy giặt của khách hàng sau thời gian dài khoảng từ 1-2 năm đang muốn tìm địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux UY TÍN tại khu vực sóc sơn nhanh chóng chuyên nghiệp uy tín.

Nếu máy giặt nhà khách hàng có có những dấu hiệu như dưới đây cần Liên Hệ 0904 792 922 địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Sóc Sơn nhé

 • Khi máy giặt có các cặn bẩn bám vào quần áo
 • Máy giặt có tiếng kêu gồ gồ gồ…
 • Khi máy giặt giặt không được sạch vẫn còn các vết xà phòng còn xót và dính trên quần áo
 • Khi máy giặt vắt quần áo không được khô
 • Khi máy giặt kêu rung lắc mạnh khi vắt
 • Khi máy giặt có mùi hôi hoặc ẩm mốc khó chịu
 • Máy giặt rung mạnh hoặc kêu to khi vắt

Quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux là một công việc cần phải tiến hành sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt Electrolux thường bám rất nhiều cặn ở bên trong lồng giặt, miệng zoăng cửa thường hay bị mốc và các hốc bơm,các cặn bẩn và VI KHUẨN này mà bằng mắt thường không thể thấy được lâu ngày không được nên mới có hiện tượng mùi hôi trong lồng. Các cặn can xi này không được sử lý kịp thời sẽ gây nên tình trạng gẫy trục lồng máy giặt .
Để đảm bảo cho máy giặt nhà bạn hoạt động tốt hơn chúng ta cần tuân thủ theo một quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp ; là mỗi năm một lần là tốt nhất .
 1. Bước 1 : Ngắt nguồn điện trước khi thực hiện bảo dưỡng máy giặt: nó đảm bảo an toàn cho chúng ta khi chúng ta thực hiện các bước bảo dưỡng.
 2. Bước 2 : Thực hiện tháo các bộ phận của máy giặt để thực hiện vệ sinh, bào dưỡng: vệ sinh sạch sẽ vỏ bên ngoài, vệ sinh lưới lọc, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vệ sinh máy bơm,
 3. Bước 3 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh
 4. Bước 4 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh bằng các chất tẩy chuyên dụng
 5. Bước 5 : Tra dầu mỡ rồi nắp lại các bộ phận, các linh kiện lại như ban đầu
 6. Bước 6 : Kết thúc quy trình bảo dưỡng ,vận hành máy giặt rồi bàn giao máy.

Bên em nhận sửa chữa bảo dưỡng vớ tất cả các dòng máy giặt như Electrolux, Samsung, LG, Toshiba, Sanyo, Aqua…gọi ngay (02)43 78 6199 hoặc 0904 792 922  để đặt lịch tại đây ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà ngay hôm nay hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện 100% hàng chính hãng của các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *