Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tháo lắp điều hòa uy tín tại nhà .Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành để nắp đặt một cách nhanh gọn .Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ nắp đặt sửa chữa điều hòa tiết kiệm 15%,giá tốt nhất tốt nhất yên tâm nhất ,chất lượng nhất để khách hàng yên tâm khi đến với chúng tôi.

Quy trình nắp đặt điều hòa tại nhà

Để lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế chúng cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và đúng quy trình nắp đặt để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nên kỹ thuật viên chuyên sửa điều hòa xin chia sẻ quy trình nắp đặt điều hòa tại nhà cho khách hàng tham khảo .

1. Kiểm tra vị trí lắp đặt.

Thao Lắp điều hòa tại Hà Nội
Thao Lắp điều hòa tại Hà Nội

Việc xác định được vị trí lắp đặt điều hòa phù hợp đóng vai trò quan trọng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hoạt động ổn định của thiết bị.

Vị trí lắp đặt dàn nóng phải đảm bảo độ thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng, ít xảy ra tiếng ồn.

Khi nắp đặt dàn lạnh phải đảm bảo độ vững chắc, không bị rung máy trong quá trình hoạt động, cách xa nguồn nhiệt, nước ngưng tụ có thể chảy dễ dàng và nguồn nhiệt phải đảm bảo.

2. Lẵp đặt dàn lạnh 

Dàn lạnh cần được lắp đặt cách trần nhà khoảng 5cm. Sau đó tháo bộ giá đỡ được lắp đặt sau dàn lạnh, dùng giá treo dàn lạnh đo kích thước lắp đặt, cố định giá treo trên tường bằng ốc vít.

Tháo lớp vỏ để đấu dây tín hiệu.
Điều chỉnh lại đường ống sao cho phù hợp với lỗ khoan, bịt kín 2 đầu để tránh bụi bẩn trong quá trình sử dụng.
Bọc bảo ôn, quấn băng si vào phần ống đồng, ông thoát nước và dây tín hiệu.

3. Lắp đặt dàn nóng 

Dàn nóng được lắp đặt trên bề mặt bê tông có chiều cao tối thiểu là 100mm và được cố định.
Nếu dàn nóng được lắp đặt thêm giá đỡ thì đo vị trí đặt giá đỡ, dùng khoan bê tông và bắt ốc vít cố định giá đỡ.
Lắp ống xả nước dưới đáy dàn nóng đối với điều hòa 2 chiều

4. Lối ống 

Các ống nối cần đảm bảo yêu cầu mối hàn ống phải tuyệt đối kín. Các kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng

5. Tiến hành chạy thử 

Đây là bước cuối cùng trình lắp đặt điều hòa. Kỹ thuật viên cần vận hành lại máy để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy có ổn định hay chưa. Ngoài ra, kỹ thuật viên cần chú ý:

Địa chỉ tháo nắp điều hòa uy tín

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa đã được tự hào là một đơn vị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín hàng đầu tại Hà Nội ,nên đã được 100% khách hàng tin tưởng và lựa chọn .Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ,chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tốt nhất. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề, được đào tạo bài bản, đảm bảo lắp đặt điều hòa đúng quy trình, tiêu chuẩn.
– Trang thiết bị sử dụng đầy đủ, phục vụ mọi nhu cầu sửa chữa mà khách hàng yêu cầu.
– Số lượng kỹ thuật đông đảo, phân bố rộng khắp các quận thành Hà Nội, chỉ cần yêu cầu
– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, với tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, lễ tết.

Dịch vụ sửa chữa tháo lắp điều hòa giá rẻ nhất tại hà nội 100% KHÁCH HÀNG đến với chúng tôi đều hài lòng còn bạn thì sao hãy đến với chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hòa cầu liên hệ ngay (02)43 758 6199  hoặc 0972 775 389 để được sử dụng dịch sửa chữa bảo dưỡng tại nhà
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *