Tủ lạnh là một thiết bị quan trong cho mỗi gia đình nhưng sau thời gian dài sử dụng lại có hiện tượng tủ lạnh Electrolux mất nguồn không vào điện ,dấu hiệu này thường sảy ra ở tất cả các hãng tủ lạnh Side by side như Electrolux, Sam Sung, HiTaChi, PaNaSoNic…Nếu cần hỗ trợ chỉ cần Liên Hệ : 0904 792 922 đặt lịch.

Sửa tủ lạnh mất nguồn không vào điện

4 Dấu hiệu nhận biết thấy tủ lạnh Electrolux tủ lạnh mất nguồn không vào điện

Tủ lạnh mất nguồn thường có rất nhiều nguyên nhân nhưng để biết rõ nguyên nhân do đâu thì hãy tham khảo 4 nguyên nhân dưới đây để khắc phục tình trạng tủ lạnh mất nguồn .

1 . Do ổ cắm đang dùng hỏng chập chờn nguồn cấp không có điện

2 .Do phích cắm tủ lạnh bị sun không tiếp xúc được với nguồn cấp

3. Dây dẫn nguồn tủ lạnh bị đứt dây do chuột cắn

4. Do bộ phận linh kiện bên trên mạch điều khiển bị chập cháy

> Tam khảo thêm: Địa chsửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Giải pháp khắc phục tủ lạnh lạnh mất nguồn .

  • Bước đầu tiên kiểm tra ổ điện ta thấy hiện tượng tủ lạnh bị mất điện thì cần kiểm tra lại ổ cắm và nguồn cấp cho thiết bị điện

Kiểm tra bằng cách dùng bút thử điện hoặc các thiết bị đo điện chuyên dụng để ác định .Hay đơn giản hơn chúng ta có thể sư dụng thiết bị khác đang hoạt động bình thường .. nếu thiết bị cũng không vào điện thì khi đó có thể kết luận nguồn cấp diện bị hỏng.

  •  Do phích tiếp xúc kém hoặc bị xun

Do tiếp xúc kém giữa từ ổ điện và phích cắm dẫn điện hiện tượng sinh nhiệt khiến phích cắm bị sun hoặc, đứt ngầm bên trong chân phích dẫn đến tình trạng nguồn điện không cấp cho tủ

Với tình trạng này này bạn có thể thay đầu phich cắm mới cho dây cấp điện tủ lạnh bạn có thể tự làm hoặc cần hô trợ hay liên hệ điến trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà .

  •  Do dây nguồn tủ lạnh bị đứt

Tủ thường được đặt cố định ở một chỗ ,tuy nhiên do tuy chuyển hoặc do chuột cắn đứt dậy dẫn nguồn cho tủ lạnh khiến tủ lạnh mất nguồn lên không có đèn sáng .

  • Do các dây và phấn linh kiện bên trong.

Do các dây và phấn linh kiện bên trong tủ ví dụ như bảng mạch tủ lạnh mất nguồn tưởng trừng như đơn giản,nhưng thực tế cung không hề đơn giản chút nào bởi vì nó liên quan đến nhiều các linh kiện bên trong .Điều này cần phải đòi hỏi thợ có chuyên môn để kiểm tra sửa chữa,nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thaó dỡ sẽ ảnh hưởng đến phần linh kiện khác .

Tham khảo thêm : https://suamaygiatelectrolux24h.com.vn/sua-tu-lanh-electrolux-ciputra/

> https://suamaygiatelectrolux24h.com.vn/sua-tu-lanh-electrolux-tai-royal-city/

Trên đây là bài viết của các kỹ thuật viên Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà ,nếu tủ lạnh nhà mình có hiện tượng mất nguồn không sáng đèn,không làm đá lỗi hỏng mạch ,không hoạt động đá không rơi Liên Hệ ngay 0904 792 922-0972 775 389 để được hỗ trợ .

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *