Hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt thường xảy ra chủ yếu ở dòng máy giặt Electrolux cửa ngang ,làm cho nhiều chị em no nắng. Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ 3 cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt hiệu quả.

Tham khảo thêm

> 6 nguyên nhân dân đến máy giặt Electrolux kêu to

3 Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux không vắt

Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Máy giặt không vắt được thường sảy ra ở dòng máy giặt cửa ngang để biết nguyên nhân Nhưng nguyên nhân chính vẫn là do mạch điều khiển bị lỗi ,hoặc do phần bơm xả có vấn đề ,cũng có một số trường hợp do bị tắc ống thoát nước

  • Do mạch điều khiển bị lỗi ; Nếu mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị ẩm có thể khiến hơi nước bốc lên xông đến mạch gây ra lỗi ,không chạy đúng chương trình đưa ra .Một số nguyên nhân gây ra lôi mạch có thể do không khí nhiều bụi hoặc côn trùng làm tổ ở trong
  • Do hỏng bơm xả nước trong tường hợp bơm hỏng hoặc bị om cuộn chưa hết hẳn,khi bơm máy giặt bị hỏng có thể dẫn đến nước trong máy giặt không được bơm ra .Từ đó dẫn đến mạch không đóng lệch cho chương trình vắt
  • Do tắc ống thoát nước : Ống thoát nước của máy giặt lâu ngày có thể bị bám cặn hoặc ở trong bơm bị tắc do rác bẩn tích tụ lại đóng ở bên trong dẫn đến bơm không thể bơm đc đi.
  • > Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

Giải pháp khắc phục máy giặt Electrolux không vắt

  • Để khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không vắt thì trước hết bạn cần kề máy giặt ở nơi thoáng mát để tránh ẩm ướt , để tránh việc côn trùng có thể làm tổ ở trong máy giặt .
  • Bên cạnh đó thì bạn nên thường xuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ bằng cách tháo rời phần lồng và khay bột giặt và nhất là phần lưới lọc thường xuyên có rất nhiều cặn bẩn đọng bên trong hộc bơm.
  • Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế thì bạn Chỉ cần LH : (02)43 758 6199 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0904 792 922 trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux uy tín đến kiểm tra khắc phục kịp thời.

Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên bơm bằng việc nhấn vào nút một chiều tại ô chứa bơm dưới góc phải của máy, sau đó tháo nắp ra để vệ sinh sạch sẽ lưới lọc bẩn.

Nếu gặp phải trường hợp mạch bị nổ hay bơm máy giặt đã bị chết, bạn cần phải thay thế linh kiện chính hãng có thể liên hệ các trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *