Hiện tượng máy giặt báo lỗi EHO thường hay sảy ra ở dòng máy giặt Electrolux cửa ngang .Vậy hãy tham khảo bài viết của trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân và giải pháp khắc phục máy giặt Electrolux máy giặt Electrolux báo lỗi Eho hiệu qủa 99%

> Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tin

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO phải làm sao ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xuất hiện lỗi eho máy giặt electrolux thường xuyên và thậm chí còn dẫn đến hỏng máy. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do lỗi phần trung tâm điều khiển, đó là main của máy. Và đặc biệt ở Việt Nam thì lỗi này là lỗi thường gặp bởi Việt Nam nằm trong vùng thời tiết ẩm nồm như miền bắc và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux bị lỗi EHO hay EH0.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Để nhận biết được rõ hơn tình trạng máy giặt báo lỗi Eho

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO được coi là mã lỗi phúc tạp nhất đối với dòng máy giặt Electrolux ,khi gặp lỗi này màn hình sẽ hiện nên EHO đồng thời máy sẽ dừng hoạt động ngay.

Đối với những dòng máy giặt Electrolux không có màn hình LCD thì bạn sẽ nhận biết được qua tín hiệu đèn báo từ bảng điều khiển,bạn thử lại bất kỳ chương trình nào thì máy vẫn không hoạt động và nút phím Start/ Puase sẽ bị nháy đỏ 10 lần và nháy xanh 1-2 lần.

3 Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Để xác định rõ nguyên nhân do đâu mà máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là do ?D

  • Điện áp không ổn định: là do nguồn điện cung cấp vào máy giặt quá thấp hoặc quá cao
  • Bảng mạch điều khiển bị lỗi :nguồn điện cấp vào mạch không đủ nên chễ thời gian máy sẽ báo lỗi EHO.
  • Ảnh hưởng thời tiết khí hậu : Đối với khí hậu miền bắc nước ta vào mùa mưa phùn hay bị ẩm ướt hoặc bị nồm đây cũng là một nguyên nhân chính khiến cho bộ vi mạch điều khiển máy giặt hay bị lỗi EHO.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Để khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO chủ yếu phần lớn ở phần bo mạch điều khiển trung tâm , để đảm bảo điện áp ổn định hơn, việc này đòi hỏi thợ phải có chuyên môn cao để khắc phục triệt để bệnh này .Nên chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ (024)3758 6199 với trung tâm bảo hành máy giặt electrolux uy tín sẽ điều nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để để kiểm tra thực tế.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO
  • Kiểm tra nguồn điện cấp vào máy giặt xem đã ổn định hay chưa
  • Kiểm tra lại phần khóa cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa
  • Test lại kiểm tra phần main và các phím núm xoay trên bảng điều khiển xem có hoạt động được bình thường không.

Khuyên cáo : Máy giặt Electrolux cần phải đòi hỏi có chuyên môn ,nên tốt nhất bạn không nên tự ý tháo dỡ điều này sẽ ảnh hưởng đến phần khác.

Trên đây là bài viết trung tâm đã chia sẻ 3 cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO hiệu quả 99%.Nếu máy giặt nhà quý khách hàng hông máy gặp sự cố chỉ cần gọi 0904 792 922(02)43 758 6199 để đặt lịch sẽ có nhân viên đến hỗ trợ kiểm tra khắc phục kịp thời

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *