Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 ? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục như thế nào .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ Nguyên nhân cách khắc phục sửa máy giặt Electrolux bảo lỗi E90 nhanh chóng để khách hàng tham khảo thêm hạn chế tình trạng này

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E90?

máy giặt Electrolux báo lỗi E90
máy giặt Electrolux báo lỗi E90

.

  • Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E90 thường hay sảy ra ở tất cả các dòng máy giặt Electrolux điều này đã làm cho nhiều chị em lo lắng .Để dễ dàng nhận biết để sử lý. Máy sẽ không thể hoạt động được nếu gặp phải lỗi như thế này,bạn sẽ có thể bình tĩnh xử lý sự cố lỗi này.
  • Đối với đời máy giặt Electrolux có hiển thị màn hình LED thì bạn có thể dễ dàng để nhận biết. Đó là, máy giặt Electrolux sẽ hiển thị lỗi E90 ngay trên màn hình. Còn đối với các dòng máy giặt không có màn hình LED ,nếu muốn sử lý cũng rất đơn giản, bạn cũng có thể căn cứ vào số lần đèn nháy để giúp nhận biết được máy giặt bị lỗi E90.

Tóm lại: Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 đã được hiển thị rõ trên màn hình ,nguyên nhân chủ yếu vẫn là do lỗi ở bo mạch điều khiển hoặc cũng có thể do lỗi ở một số bộ phận ở thiết bị ngoai vi mạch .

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Lỗi E90 của máy giặt Electrolux là lỗi một bộ phận thiết bị ngoại vi hoặc lỗi mạch điều khiển chương trình của máy giặt có thể do đường cấp nước vào bị tắc nghẽn, van điện cấp nước có vấn đề hoặc bo mạch không có điện cấp xuống cho van cấp nước. Ngoài ra, còn một nguyên nhân khác mà ít ai biết đến đó chính là có thể do bình chứa nước nhà bạn bị cạn hoặc nguồn nước yếu.

  • Lỗi E90 của máy giặt Electrolux chỉ xảy ra ở đầu chương trình giặt hoặc bạn ấn Start mã lỗi sẽ xuất hiện trên màn hình kèm tiếng kêu bíp bíp.
  • Tóm lại máy giặt eletrolux báo Lỗi E90 thường hay gặp ở các đời máy EWP85752, EWF10751, EWF85661, EWF85761, EWP85742, EWF14821, EWF10831, EW1289W, EWF984,….hoặc các dòng máy giặt Electrolux có kèm theo chức năng sấy quần áo.

Giải pháp khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Nếu máy giặt nhà bạn bị lỗi bạn liên hệ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín để tìm cách khắc phục máy Electrolux báo lỗi E90 .

  • Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại đường nước vào máy giặt
Kiểm tra đường ống cấp nước vào máy giặt có bị tắc nghẽn hay không? Bằng cách tháo và vệ sinh sạch sẽ 2 đầu dây cấp nước của máy giặt.
Ngoài ra, đường dây cấp nước máy giặt bị xoắn hoặc gấp khúc cũng khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E90. Bạn chỉ cần kiểm tra và điều chỉnh lại đường dây cấp nước nhé.
  •  Nếu máy vẫn báo lỗi E90 bạn tiếp tục kiểm tra van cấp vào máy giặt

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux nhiều năm qua, chúng nhận thấy 90% lỗi E90 của máy giặt Electrolux là hỏng van cấp nước. Bạn chỉ cần thay van cấp nước mới chính hãng đúng với đời máy.

– Ở trường hợp này, nếu bạn không thể tự thay van cấp nước máy giặt thì hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào thay thế van cấp nước.

  • Kiểm tra phần bo mạch điều khiển xuống van cấp.

Nếu lỗi E90 ở máy giặt Electrolux là do hỏng IC điều khiển, chúng tôi khuyên bạn hãy gọi Địa chỉ sửa Electrolux uy tín để được thay thế IC sử lý dứt điểm . .

Khuyến cáo: Dòng máy giặt Electrolux cửa ngang nó có cấu tạo phức tạp nên cần đời hỏi thợ phải có chuyên môn cao ,chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý kiểm tra để thay thế nếu chưa nắm rõ kỹ thuật điều này có thể ảnh hưởng đến bộ phận khác..Mà bạn nên liên hệ trạm sửa máy giặt Electrolux uy tín có đến khắc phục triệt để giúp bạn .

Nếu máy giặt nhà khách hàng không may gặp sự cố chỉ cần liên hệ (02)43758 6199 hoặc 0904 792 922 để được vấn và đặt lịch sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội UY TÍN nhanh chóng kịp thời tiết kiệm 10%

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *