Bảo dưỡng máy giặt Lg là một công việc cần phải tiến hành sau một thời gia dài sửa dụng ,máy giặt Lg thường bám rất nhiều cặn ở trục lồng giặt miệng zoăng và các hốc bơm khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt Lg tại Cầu Giấy liên hệ 0904792922 sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tìn chu đáo làm rất cẩn thận có trách nghiệm đến khắc phục kịp thời.

> bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Times city

Mối nguy hiểm khi máy giặt Lg chưa được bảo dưỡng định kì

Bảo dưỡng máy giặt Lg tại Cầu giấy
Bảo dưỡng máy giặt Lg tại Cầu giấy

Làm thế nào để bảo dưỡng sạch được các rêu mốc và cặn máy giặt đòi hỏi chúng ta cần phải tiến hành phải tiến hành bảo dưỡng lồng giặt định kì thường xuyên mỗi năm 1 lần.

  • Nên bạn đừng chi rằng máy giặt nhà bạn lúc nào cũng sạch,nên không cần bảo dưỡng nhưng đây là một quan điểm sai lầm bơi vì bên tong lồng máy giặt là ,một lớp cặn bẩn và vi khuẩn mà mắt thường không thể thấy được lâu ngày không được vệ sinh nên dẫn tới có mùi hôi rất khó chịu.
  • Tất nhiên hậu quả việc không bảo dưỡng máy giặt Lg định kì sẽ không phát sinh ngay lập tức để có thể dễ dàng nhận biết mà nó phát triển qua từng ngày một đến lúc bộc phát nó sẽ gây ra nhất nhiều hệ quả nghiêm trọng khiến bạn mất nhiều chi phí sửa chua máy giặt .

Các bác lưu ý : Nên chú ý thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Lg theo định kỳ để hạn chế cặn bẩn can xi bám bên trong lồng trục lồng máy giặt lâu ngày gẫy trục hỏng bi ,phớt và những bộ phận khác.

> Tham khảo thêm : Sửa máy giặt Electrolux tại nhà

9/10 khách hàng đa chọn địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Lg chuyên nghiệp

Đã 9/10  khách hàng chọn địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Lg tại Hà Nội có Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, làm rất cẩn thận có trách nhiệm cao trong công việc theo 5 bước dưới đây.

  • Bước 1 : Ngắt nguồn điện trước khi thực hiện bảo dưỡng máy giặt: nó đảm bảo an toàn cho chúng ta khi chúng ta thực hiện các bước bảo dưỡng.
  • Bước 2 : Thực hiện tháo các bộ phận của máy giặt để thực hiện vệ sinh, bào dưỡng: vệ sinh sạch sẽ vỏ bên ngoài, vệ sinh lưới lọc, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vệ sinh máy bơm,
  • Bước 3 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh
  • Bước 4 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh bằng các chất tẩy chuyên dụng
  • Bước 5 : Tra dầu mỡ rồi nắp lại các bộ phận, các linh kiện lại như ban đầu
  • Bước 6 : Kết thúc quy trình bảo dưỡng ,vận hành máy giặt rồi bàn giao máy.
Các bác cần bảo dưỡng máy giặt chỉ cần Liên Hệ ☎️ (02)4.3758 6199 HOẶC ☎️ 0904 792 922 để được đặt lịch bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Lg tại đây.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *