Bánh tỳ máy sấy Electrolux là bộ phận chuyển động quan trọng không thể thiếu của các loại máy sấy. Khi máy sấy Electrolux nhà bạn có dấu hiệu không hoạt động hay lồng sấy không quay thì có thể bộ phận bánh tỳ đã bị hỏng,chỉ cần Liên hệ (02)43 758 6199 thuộc trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux để được đặt mua bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng giá tốt.

Bơm xả máy giặt Electrolux chính hãng

Sửa máy sấy Electrolux tại Ba Đình 100% khách hài lòng

Giới thiệu bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng.

 • Bánh tỳ máy sấy Electrolux hay với tên gọi khác là con lăn máy sấy Electrolux được thiết kế khá tỉ mỉ và có độ chính xác cao.Nên bánh tỳ là bộ phận chuyển động qua dây cu roa để dẫn tới động cơ để làm cho máy sấy hoạt động cho lồng sấy .
  Thông số sản phẩm
 • Tên thiết bị : Bánh tỳ máy sấy Electrolux
  Tên gọi khác : Con lăn máy giặt Electrolux
  Hãng sản xuất : Electrolux
  Model : Có đầy đủ các loại và đầy đủ kích thước
  Tình trạng : Còn hàng
 • Liên hệ giá tốt :0904 792 922
  Bán tỳ máy sấy Electrolux chính hãng

  Bán tỳ máy sấy Electrolux chính hãng
  Bán tỳ máy sấy Electrolux chính hãng

Thông số bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng

Trên thị trường hiện nay đã xuất nhiều loại máy sấy khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau ,không chỉ là hình thức mẫu mã ,mà còn được cải tiến thêm nhiều các tính năng để khách hàng khi sử dụng sẽ dễ dàng nhận biết hơn ,bộ bánh tỳ được thiết kế theo kích cỡ từng loại moden khác nhau .

Khi nào cần thay bánh tỳ máy sấy Electrolux

Lồng sấy không quay, máy sấy quần áo không khô… là một số biểu hiện báo hiệu máy sấy của bạn đã bị hỏng bánh tỳ hoặc có thể hỏng dây curoa. Bánh tỳ là bộ phận khá quan trọng và không thể thiếu của mỗi chiếc máy sấy và là chi tiết yêu cầu tính kỹ thuật cao nên bạn không thể sửa vì sửa chỉ mang tính tạm bợ. Chúng tôi khuyên bạn nên thay bánh tỳ máy sấy Electrolux khi gặp phải một trong những dấu hiệu trên.

Máy sấy electrolux mất nguồn

Địa chỉ cung cấp bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng

suamaygiatelectrolux24h.com.vn luôn là bảo hành Electrolux và cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng số 1 tại Hà Nội.có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại nhà .CAM KẾT
Uy tín chất lượng luôn đứng đầu
Thay thê linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng
Nếu thay thê bất cứ linh kiện nào đều chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng

Nếu quý khách hàng muốn thay thế đặt mua hoặc thay thế bánh tỳ (con lăn) máy sấy tại nhà xin vui lòng liên hệ (024 )3758 6199 hoặc 0904 792 922 để được hỗ trợ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *