Bảo dưỡng máy giặt Electrolux là một việc làm cần thiết cho mỗi gia đình sau một thời gian dài sử dụng ,máy giặt thường bị đen mốc ở gioăng miệng và có nhiều cặn bẩn đóng ở lồng giặt và hộc bơm .Để hạn chế được sạch các rêu mốc và cặn bẩn trong máy giặt thì chúng ta nên bảo dưỡng lồng giặt định kỳ thường xuyên mỗi năm 1 lần. Dưới đây trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tạ Hà Nội xin chia sẻ quy trình vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux .

> Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Ciputra

Mối nguy hiểm khi máy giặt không được bảo dưỡng định kỳ

Bạn đừng nghĩ rằng máy giặt nhà bạn nhìn lúc nào cũng sạch không cần bảo dưỡng ,nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm .Bởi vì nhìn bên trong lồng giặt bóng loáng, nhưng nếu tháo lồng ra bên trong là một lớp cặn bẩn và vi khuẩn mà mắt thường không thể thấy được lâu ngày không được vệ sinh nên dẫn tới có mùi hôi rất khó chụi không chỉ mùi hôi mà nếu để lâu ngày can xi sẽ ăn mòn trục dẫn tới gẫy trục.

Quy trình vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux gồm 3 bước

Trước khi muốn vệ sinh gioăng cửa máy giặt ta cần chuẩn bị trước như ; Khăn nước,, ấm , dấm baking soda …

Bước 1

Trước tiên ta mở cửa máy giặt Electrolux ra rồi dùng dấm thoa sung quanh bề mặt gioăng cao su máy giặt rồi bạn đợi trong khoảng thời gian từ 15-30 phút .

Bước 2

Dùng chiếc khăn mới để lau cọ thật kỹ càng một lớp bụi bẩn hoặc rêu đã bám vào gioăng cao su. Đặc biệt nên chú ý tới các khe kẽ trong gioăng máy giặt Electrolux và lau khô và sạch các khe bên trong gioăng cao su.

Thường xuyên vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux sau mỗi mẻ giặt song, sử dụng nước ấm nước ấm và khăn sạch để lau sạch gioăng .

Bước 3:

Dùng nước ấm để rửa sạch lại phần gioăng cao su máy giặt để khử mùi dấm hoặc bakinh soda vẫn còn bám trên gioăng cửa và dùng khăn mềm lau sạch lại lần nữa .

Sau mỗi mẻ giặt song ta nên mở cửa lồng giặt để khô ráo sẽ hạn chế tình trạng gioăng cửa bị ẩm mốc.

Với 3 bước vệ sịnh gioăng cửa máy giặt Electrolux thường xuyên với máy giặt mới mua .Còn đối với trường hợp máy giặt đã sử dụng máy giặt nhà bạn đã sử dụng quá lâu và khi bạn thấy xuất hiệt vết mốc đen thì cách này sẽ không hiệu quả lúc này bạn lên liên hệ trung tâm chuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux khắc phục giúp bạn .

Một số điều cần biết để hạn chế gioăng cửa máy giặt Electrolux bị mốc .

Lưu ý sau khi kết thúc mẻ giặt chúng tôi khuyên bạn nêm dùng khăn khô lau sạch gioăng và mở hé cửa để cho thông thoáng ạn chế mùi hôi ,tuyệt đối không nên để các vật nhọn gây ra rách gioăng .

Với cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux sẽ khó thực hiện gioăng mốc lâu ngày .Đây cũng là lý do tại sao nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux theo định kỳ .Nếu khách hàng có nhu cầu chỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 HOẶC 0904 792 922 hỗ trợ đến khác phục đến vệ sinh gioăng cửa máy giặt như mới

Chỉ cần LH : (02)43 758 6199 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0904 792 922 để đặt lịch sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên Vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux Hiệu Qủa nên đã được khách hàng hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *