Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy sấy Electrolux tại uy tín Times City ,nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay (024)3758 6199 sẽ có nhân viên kỹ thuật sẽ tới trong thời gian sớm nhất để sửa chữa thay thế linh kiện máy sấy Electrolux tại nhà .Chúng tôi cam kết luôn luôn mang tới cho quý khách hàng một địa chỉ sửa máy sấy Electrolux Times City uy tín chỉ 30 phút yêu cầu.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux chuyên nghiệp chỉ 30 phút

Do nhu cầu sử dụng máy sấy Electrolux ngày càng tăng cao quan trọng nhất vào những ngày mưa phùn ẩm ướt ,hiện nay máy sấy còn được trang bị thêm rất nhiều các tính năng để đảm bảo an toàn khi sử dụng .Mắc dù khá hiện đại nhưng qua thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố sảy ra ngoài ý muốn.

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy sấy Electrolux uy tín tại nhà .

95% Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại đây

95% Khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sửa máy sấy Electrolux của chúng tôi và đã nhận đa số khách hàng tin tưởng hài lòng về chất lượng

Bởi có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp có kinh nghiệm 10 năm sửa máy sấy để chuẩn đoán những bênh thường gặp sửa chữa nhanh, triệt để đảm bảo bệnh cũ ít tái lại.

  • Nhân viên ký thuật nhiệt tình trung thực ,tuyệt đối không được chặt chém dù 1000đ
  • Chuẩn đoán đúng mức độ hư hỏng rồi bảo giá chính xác những phần cần sửa chữa
  • Kết thúc đúng hẹn rồi chạy thử bàn giao cho khách hàng
  • Linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng 100%
  • Có phiếu bảo hành từ 6-12 tháng tùy theo từng linh kiện cần thay thế

Nếu quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ sửa máy sấy Electrolux tại Times City , liên hệ (02)43758 6199  hoặc 0904 792 922 để đặt lịch tại đây ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.