Khách hàng đang cần tìm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân uy tín chỉ cần Liên Hệ (02)43758 6199 .Chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tin cậy cho mọi gia đình và cung cấp thay thế linh kiện Electrolux chính hãng 100% chất lượng nhất ,giá cả hợp lý nhất .

99% Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại đây.

Có tới 99% khách hàng tại Hà Nội đã chọn dịch vụ của chúng tôi và hiện nay chúng tôi đã được mở rộng thêm nhiều cơ sở sửa chữa và bảo dưỡng ở các quận trong nội thành Hà Nội và đã có 100% khách hàng đều phản hồi tốt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên sửa nhanh các sự cố thường gặp ở các dòng máy giặt .

Và các lỗi được hiển thị trên màn hình như : E10,E20,E40,E60,E90,EHO..

Ngoài ra bên chúng tôi còn tiếp nhận hỗ trợ sửa chữa với tất cả các dòng máy giặt có trên thị trường như Sam Sung ,Lg ,Sanyo,Aqua, Bochs,Tosiba…

Lý do tại sao nê chọn địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại đây.

Bởi Trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình cùng với trang thiết bị để khắc phục nhanh chóng chính xác triệt để với chi phí thấp nhất ,ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp và thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng 100%.

  • Dịch vụ nhanh chóng giá rẻ ,trước khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng .
  • Sẽ có nhân viên có mặt trong vòng 30 phút để kiểm tra thực tế .
  • Xác định mức độ hư hỏng,rồi báo ra chinh xác phần linh kiện cần sửa chữa hoặc thay thế .
  • Kết thúc đúng hẹn ,thử máy bà giao cho khách hàng
  • Có phiếu bảo hành dài hạn phần việc đã làm

Nếu khách hàng đang cần tìm điạ chỉ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại khu vực Thanh Xuân chỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 hoặc 0904 792 922 để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.