Theo phong tục ở Việt Nam là một nơi có nhiều tập quán đa dạng ,nên việc thờ cúng tổ tiên đã trở thành truyền thống lâu đời của người dân nước ta trong việc sử dụng lồng hóa vàng mã từ lồng máy giặt .Nếu khách hàng cần đặt mua lồng hóa vàng mã chỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 để đặt hàng từ lồng nhỏ nhất đến lồng to đại.

Lồng hóa vàng mã là gì ?

Lồng máy giặt cũ hiện nay đang là xu hướng để chọn làm lồng hóa vàng mã cho mỗi gia đình .Bởi nó được dùng để chứa vàng mã cháy tránh để chúng bay ra tung tung môi trường bên ngoài và làm ô nhiễm và sảy ra tình trạng cháy nổ không đáng tiếc .

Có nhiều kích thước từ lồng hóa vàng

  • Lồng may giặt hóa vàng mã
  • Kích thước nhỏ nhất là  : 5 – 6 KG
  • Kích thước to vừa     là  : 7– 8 KG
  • Kích thước to            là :  9- 10 KG
  • Kích thước lồng to đại là : 11 KG

Chất liệu lồng hóa vàng làm bằng gì ?

  • Lồng máy giặt hóa vàng
    Lồng máy giặt hóa vàng

Lồng máy giặt dùng để hóa vàng được làm từ chất liệu inox dày dặn sáng bóng ,bền đẹp được tháo từ máy giặt lồng ngang có nhiều kích cỡ khác nhau .Khi sử dụng lồng máy giặt dùng để hóa vàng thường có nhiều ưu điểm mà lồng hoá vàng thông thường không có được. Đặc điểm tối ưu là lồng được làm bằng inox hoàn toàn, inox dày dặn có lỗ thông thoáng, lòng rộng, có miệng nhỏ hơn giúp quá trình hoá vàng được thuận tiện không bị bay, chứa được nhiều vàng mã hơn thời gian sử dụng lâu dài.

Qúy khách hàng đang cần tìm lồng máy giặt dùng để hóa vàng mã chỉ cần Liên Hệ 0972 687 970 để đặt hàng .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *