Hôm nay, ngày 25/05/2019 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Đăng ngày: 30/08/2017 10:38
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
    Máy giặt Electrolux không mở cửa,máy giặt Electrolux không mở được cửa cần phải làm sao,nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không mở được cửa như thế nào .nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ 

Máy giặt Electrolux không mở cửa,máy giặt Electrolux không mở được cửa cần phải làm sao,nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không mở được cửa như thế nào .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa chuyên nghiệp để khách hàng tham khảo thêm.

NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA 

Hiện tượng máy giặt Electrolux không mở được cửa có thể sảy ra ở dòng máy giặt cửa ngang cho dù máy mới hay máy cũ điều này không thể tránh khỏi trường hợp máy giặt không mở được cửa khĩ đã kết thúc chu trình giặt vậy nguyên nhân do đâu thì hãy cùng chún tôi tìm hiểu dưới đây;Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa chuyên nghiệp giá rẻ

  • Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang thì công tắc cửa được nhận lệnh đóng mở từ trên bo mạch điều khiển .
  • Nếu mạch điều khiển bị lỗi sẽ không cấp lệnh cho công tắc
  • IC chương trình không cấp lệnh xuống cho công tắc 
  • Công tắc khóa cửa máy giặt bị hỏng 
  • Máy giặt trong lồng vẫn còn nước mà đã kết thúc chu trình .

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT ELECTROLU KHÔNG MỞ CỬA 

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có dấu hiệu không mở cửa cửa tốt nhất bạn nên liên hệ kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội đến kiểm tra khắc phục mở cửa giúp bạn tránh tình trạng gãy tay nắm cửa .

Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang công tắc cửa được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Nếu chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Và khi máy giặt đã giặt hết chương trình khoảng 2 – 3 phút là bạn có thể mở cửa, bạn không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt dẫn đến tình trạng gãy tay nắm cánh cửa .

Lưu ý : Máy giặt Electrolx không mở cửa thì đèn nhấp nháy ,nêu máy giặt có dầu hiệu không mở được cửa thì bạn không nên cố gắng giật mạnh sẽ dẫn đến gãy tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux hoặc nặng hơn là hỏng công tắc khóa cửa .Lúc này bạn hãy liên hệ (024)3758 6199 với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín đến hỗ trợ khắc phục sửa máy giặt Electrolux không mở cửa giúp bạn .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Uy Tín Giá Rẻ Nhất
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Cổ Nhuế tiết kiệm 15% phí
SỬA LÒ VI SÓNG KHÔNG ELECTROLUX KHÔNG NÓNG
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Đan Phượng (024)3.758. 6199
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Diễn Uy Tín Chất Lượng
Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện Phải Làm Sao
Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt AQUA Tại Hà Nội
SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI CẦU GIẤY UY TÍN LH ngay 024.3758.6199
BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH TẠI CẦU GIẤY Giảm 15% Phí
BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI UY TÍN GIÁ RẺ
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 750.867
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  18