Hôm nay, ngày 24/06/2019 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải

Đăng ngày: 13/01/2016 12:12
Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải
Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải
    Trước khi bắt đầu chương trình giặt ta nên cân nhắc để lựa chọn nhiệt độ phù hợp cho từng loại vải khác nhau ,để giúp cho quần áo không chỉ sạch sẽ hơn mà còn giữ được độ bền cho từng loại vải.

Trước khi bắt đầu chương trình giặt ta nên cân nhắc để lựa chọn nhiệt độ phù hợp cho từng loại vải khác nhau ,để giúp cho quần áo không chỉ sạch sẽ hơn mà còn giữ được độ bền cho từng loại vải .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt xin chia sẻ Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải .


Chọn nhiệt độ khoảng từ 30-40 độ C


Nếu chọn ở nhiệt độ này thì thích hợp cho những loại vải co chất liệu mỏng rễ rách ,rễ phai màu hoặc đồ hỗn hợp như sợi tổng hợp hoăc len nguyên chất cũng có thể giặt được bằng áy giặt . Với nhiệt độ này những loại vải quần áo trên sẽ được giặt sạch hết các vết bẩn không no làm tổn thương đến sợi vải ,ngòa ra khi ở nhiệt độ thấp hơn 30 độ C thì cũng tiết kiệm được lượng điện năng khi sử dụng .


Chọn ở nhiệt độ 40o C

Nếu chọn ở nhiệt độ này thông thường phổ biến được giặt ở những loại vải như cot tong hoặc nhiều loại vải khác nhau như lông cừu đồ len nguyên chất hoặc chăn ga giường đều thíc hợp ở nhiệt độ này " trừ những loại vải đặc biệt như tơ lụa, đồ thể thao ,hoặc quần áo tối màu .

Chọn ở nhiệt độ từ 40C- 60 độ C


Đối với những quần áo được tiếp xúc trực tiếp với da như đồ lót khăn tắm hoặc chất liệu vải sợi tổng hợp thì nhiệt độ giặt được thích hợp là từ 40 -  dưới 60 độ C
Ngoài ra đối với bột giặt dạng lỏng thì bạn nên chọn chương trình giặt ở nhiệt độ thấp ,cho với tất cả các loại vải chuyên dụng như đồ len .

Chọn ở nhiệt độ 60 độ C


Nếu chọn ở nhiệt độ 60 độ này thích hợp với những loại vải cot tong vải hỗn hợp hoặc những vải mềm màu ,vải bông ,vải lanh ,vải bông tráng bị bẩn nhẹ ,đều được giặt sạch và không bị hư hại .

Nhiệt độ từ 60 đến 95 độ C 


Với nhiệt độ ở khoảng từ 60 đến 95 độ khá thích hợp đối với quần áo trẻ em hoặc chất liệu vải không phai màu như áo sơ mi đồ ngủ ,vải bông trắng trải bàn hoặc ga trải giường ...
Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux những cách chọn nhiệt độ phù hợp cho máy giặt để quần áo luôn sạch,bền hiệu quả ,để quý khách hàng tham khảo thêm 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Những điều cần biết khi sử dụng máy giặt hơi nước
Những lỗi thường gặp trên máy giặt LG. Cách khắc phục
Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12022
Những chức năng chính trên máy giặt Electrolux
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì
Cung Cấp Dây CuRoa Máy Sấy Electrolux
Trung tâm bảo hành máy giặt BOSCH tại Hà Nội
Những tính năng vượt trội khi chọn mua tủ lạnh mới
Giặt quần áo cho trẻ bằng máy giặt như thế nào cho đúng cách
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 766.632
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  89