Hôm nay, ngày 24/06/2019 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn

Đăng ngày: 07/12/2015 10:14
Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn
Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn
    Việc sử dụng máy giặt là một giải pháp tốt nhất cho mỗi gia đình vì nó vừa tiết kiệm được thời gian công sức cho chúng ta nhưng làm thế nào để cho máy giặt hoạt động tốt hơn vừa hiệu quả .

Việc sử dụng máy giặt là một giải pháp tốt nhất cho mỗi gia đình vì nó vừa tiết kiệm được thời gian công sức cho chúng ta ,nhưng làm thế nào để cho máy giặt hoạt động tốt hơn vừa hiệu quả và nên các chuyen gia sua may giat Eletrolux tai Ha Noi xin chia sẻ về vấn đề Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn .

Hướng dẫn sử dung máy giặt Electrolux Ewf 12022 

Dây curoa máy sấy Electrolux Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn

Cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux 

Vì sao vi khuẩn lại hay tích tụ trong máy giặt 

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng trong máy giặt là một nơi cư có rất nhiều vi khuẩn có hại cho lồng giặt và cũng chính là nơi tập chung nhiều nhất .Vi khuẩn luôn ẩn chứa trong máy giặt vì nơi đây là nơi thường xuyên ẩm ướt cũng là môi trường thuận lợi để chúng phát triển và đầu tiên chính là từ quần áo nhiều nhất chính là đồ lót của chúng ta.

Điều này nghĩa là quần áo khi chúng ta cho ở trong máy giặt ra có khi còn bẩn hơn lúc đầu và vi khuẩn từ quần áo sẽ bám vào da chúng và sẽ gây hai cho sức khỏe ,do đó nên chúng ta đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn .Nên cách tốt nhất ta thường xuyên thường xuyên vệ sinh máy giặt ,cả bên trong bên ngoài và khoang chứa bột giặt và những bộ phận khác hoặc chọn máy giặt có chức năng tự động làm sạch lồng .

Không chỉ máy giặt Electrolux có thêm chức năng tự vệ sinh lồng giặt mà ngày nay còn có rất rất nhiều các hãng khác được nhà sản xuất thiết kế thêm những tính năng này như hãng LG,Hitachi,Tosiba ...

Những chức năng tự động làm sạch hiệu quả .

Máy giặt Hitachi ngày nay được nhà sản xuất thiết kế thêm nhiều tính năng mới để vừa giặt lại hiệu quả đồng thời lại tiết kiệm được nhiều năng lượng .Chính những công nghệ cao tự làm sạch Auto Self Clean mạnh mẽ để giúp ngăn chặn được các vết bẩn và nấm mốc trong lồng giặt để giữ cho lồng giặt luôn sạch hơn ,để cho quần áo luôn sạch hơn .

Qua thử nghiệm của các chuyên gia công nghệ tự làm sạch Auto Self Clean sẽ loại bỏ được 99%  vi khuẩn gây hại và còn nhiều các tác nhân gây hại khác 

Công nghệ Tosiba tự động làm sạch .

Với cộng nghệ đời mới của tosiba cũng được thiết kế thêm tính năng tự vệ sinh nồng giặt mà còn có đủ các khối lượng giặt khác nhau ,đới với mỗi một thao tác đơn giản là bấm chọn máy giặt Tosiba này sẽ tự động sẽ làm sạch và khô lồng giặt .Để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn sinh sống trong máy giặt ,điều này không những mang đến sự an toàn cho người sử dụng mà còn giúp cho máy giặt kéo dài tuổi thọ hơn .

Đây là những chia sẻ của các chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux ,để giúp quý khách hàng hiểu thêm khi sử dụng máy giặt cũng là công cụ quan trọng để giúp gia đình bạn .

                                                                                                 Chúc bạn tham khảo tành công

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12022
Những chức năng chính trên máy giặt Electrolux
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì
Cung Cấp Dây CuRoa Máy Sấy Electrolux
Trung tâm bảo hành máy giặt BOSCH tại Hà Nội
Những tính năng vượt trội khi chọn mua tủ lạnh mới
Giặt quần áo cho trẻ bằng máy giặt như thế nào cho đúng cách
Cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux .
Bí quyết so sách máy giặt LG và máy giặt Electrolux
Nguyên nhân dẫn đến máy giặt rung lắc kêu to bất thường
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 766.675
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  19