Hôm nay, ngày 24/06/2019 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Những chức năng chính trên máy giặt Electrolux

Đăng ngày: 17/11/2015 12:00
Những chức năng chính trên máy giặt Electrolux
Những chức năng chính trên máy giặt Electrolux
    Máy giặt Electrolux là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nên đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và nựa chọn .Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ nhưng chức năng chns trên máy giặt Electrolux.

Máy giặt Electrolux là một trong những thương nổi tiếng trên thị trường ,không chỉ về mẫu mã đẹp mà còn được trang bị thêm rất nhiều công nghệ hiện đại nên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn .Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những chức năng chính trên máy giặt Electrolux để quý khách hàng tìm hiểu thêm .

Công nghệ giặt JetSpray trên máy giặt Electrolux 
Những công dụng của công nghệ giặt JetSpray trên máy giặt Electrolux là làm tăng sự tuần hoàn của dòng nước nhanh và đều trên quần áo thông qua khả năng phun nước trực tiếp bằng vòi phun được trang bị ở phí sau cửa của máy .Bằng cách này bột giặt sẽ được hòa tan hoàn toàn và còn thấm sâu vào quần áo làm cho việc giặt quần áo thêm hiệu quả hơn ,đồng thời với công nghệ giặt JetSpray với khả năng tuần hoàn nước còn giúp tiết kiệm nước khi sử dụng hơn .
 

Hệ thống UltraMix trên máy giặt Electrolux 
 
Máy giặt Electrolux được trang bị thêm hệ thống UltraMix hiện đại với chức năng này sẽ giúp hòa tan các chất giặt tẩy hoàn toàn trong nước nhằm giữ cho màu vải mềm hơn và cũng tốt hơn đến 46% để rút ngắn thời gian giặt và tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ mà vẫn mang lại chất lượng giặt hiệu quả .
Chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux .
Với chức  năng giặt hơi nước được trang bị trên máy giặt Eletrolux sẽ giúp cho quần áo sau khi giặt song luôn mềm mại và sạch hơn và còn thích hợp với những làn da nhạy cảm .Chức năng này cho phép máy giặt tự đun nóng nước để tạo thành hơi nước để phun trực tiếp nên quần áo ,chính những hơi nước này có khả năng này sẽ làm giảm chất gây dị ứng và vi khuẩn dính nên quần áo trên quần áo sau mỗi lần giặt ,sẽ mang đến kết quả giặt sạch để tốt cho làn da bạn .chức năng giặt bằng hơi nước
Công nghệ Inverter trên máy giặt Electrolux 
Có nhiều moden máy trên máy giặt Elctrolux có sử dụng công nghệ Inverter để điều khiển động cơ hoạt động công nghệ này linh hoạt tự điều chỉnh vòng quay của động cơ,tùy theo điều kiện giặt cụ thể để giúp nâng cao chất lượng giặt tẩy và lại giúp tiết kiệm được điện nước khi sử dụng .Công nghệ Inverter có khả năng giúp tiết kiệm điện năng lượng tiêu thụ khoảng từ 30%-50% và động cơ vận hành êm ái và bền bỉ .công nghệ inverter
Các chức năng hỗ trợ trên máy giặt Electrolux .
Vơi những chức năng trên máy giặt Electrolux còn được trang bị thêm những tính năng nhằm để hỗ trợ như :
Cảm biến trọng tải LoadSensor cảm biến này giúp xác định được khối lượng giặt tối ưu để giúp tiết kiệm được thời gian ,nước và điện năng.
Lồng giặt lily ,có chế độ giặt nhẹ nhàng giúp làm sạch và hiệu quả hơn mỗi lần giặt 
Làm mới quần áo Refrech Cycle ,chức năng này có khả năng giúp cho quần áo để lâu trong tủ vẫn mềm mại và thơm tho .
Quản lý thời gian ,chương trình này giúp điều chỉnh được thời gian giặt khắc nhau tùy theo độ bẩn của quần áo để tránh những lãng phí thời gian giặt .
Trương trình giặt yêu thích ,chương trình giặt yêu thích được trang bị trên máy giặt Electrolux có khả năng thiết lập và được lưu lại chế độ giặt cho lần sau .
Ngăn chứa chất giặt tẩy linh hoạt,ngăn này rất thuận tiện cho khi dùng cho cả nước giặt và bột giặt.
Điều khiển chạm vào IQ Touch điều khiển với giao diện thông minh giúp bạn dễ dàng những thao tác để điều khiển máy giặt cho hoạt động .
Cửa lồng giặt kích cỡ rộng ,cửa lồng máy giặt Electrolux có kích thước siêu rộng để giúp cho thao tác lấy và bỏ quần áo quần áo đươc thuận lợi hơn.
Đèn trong lồng giặt Lightcraft là đèn chiếu sáng trong lồng giặt và sẽ phát sáng khi cửa máy giặt được mở ra sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quan sát bên trong hơn .
Trên đây là bài viết để quý khách hàng tham khảo thêm những chức năng trên máy giặt Electrolux mà các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux đã chia sẻ . 
 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì
Cung Cấp Dây CuRoa Máy Sấy Electrolux
Trung tâm bảo hành máy giặt BOSCH tại Hà Nội
Những tính năng vượt trội khi chọn mua tủ lạnh mới
Giặt quần áo cho trẻ bằng máy giặt như thế nào cho đúng cách
Cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux .
Bí quyết so sách máy giặt LG và máy giặt Electrolux
Nguyên nhân dẫn đến máy giặt rung lắc kêu to bất thường
Nguyên nhân dẫn đến máy giặt hư hỏng sau khi vận chuyển .
Ý nghĩa hoạt động của công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 766.670
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  20