Hôm nay, ngày 24/06/2019 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì

Đăng ngày: 13/11/2015 10:20
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì
    Máy giặt Inverter ngày nay đã được trang bị thêm nhiều công nghệ mới lên ngày nay đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn .

 

Máy giặt Inverter là gì ? máy giặt Inverter này được ứng dụng cải tiến thêm nhiều công nghệ Inverter cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn ,bởi vì nó có khả năng tiết kiệm đáng kể .Vậy nên hôm nay hãy cùng chuyên gia sửa máy giặt chia sẻ máy giặt Inverter là gì ?

Máy giặt Inverter là gì ?

Inverter là máy giặt điều khiển bằng vi sử lý đã được nhà sản xuất cải tiến bằng cách lập trình tích hợp bên trong bộ phận bẳng điều khiển của máy giặt ,có thể tự động điều chỉnh số vòng quay của động cơ và tùy theo điều kiện để đưa vảo lồng giặt hoạt động cho phù hợp ,để giúp cho máy giặt nâng cao được hiệu quả khi giặt tẩy và tiết kiệm khi sử dụng điện nước .

Cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux 

Cung cấp dây curoa máy sấy Electrolux 

Inverter đồng nghĩa với chuyển động trực tiếp .

Công nghệ Inverter thường được đi kèm động cơ chuyển động trực tiếp vì loại động cơ này không còn hộp số điều chỉnh tấc độ nữa ,nên thường khiến chúng ta làm tưởng máy giặt Inverter là máy giặt được sử dụng động cơ chuyển động trực tiếp .Thực chất đây là những khái niệm hoàn toàn khác nhau ,bạn có thể dễ ràng thấy một số mẫu máy giặt Inverter vẫn còn được sử dụng dán tiếp bằng dây cu roa ,nên lưu ý không phải máy giặt Inverter nào cũng sử dụng động cơ chuyển động trực tiếp .

Máy giặt Inverter có gì nổi bật vượt trội .

Máy giặt Inverter cũng có khả năng giúp người dùng tiết kiệm được từ 30% đếm 50% năng lượng tiêu thụ ,đồng thời giúp cho máy giặt vận hành một  cách êm ái hơn không chỉ thế mà máy còn có nhiều tiện ích khác .

Khối lượng giặt lớn ,máy giặt thường có khối lượng giặt từ 9kg trở lên để tiện lợi cho những gia đình đông người .

+ Sử dụng công nghệ hiện đại và nhiều tính năng tiện ích .Máy giặt Inverter được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại như công nghệ Wobble ,có hệ thống vắt khô Air Turbo và có chức  năng giặt bằng hơi nước như Vapour và công nghệ giặt ActiveFoam, cảm biến Econavi,…

Đa dạng theo thương hiệu và kiểu dáng mẫu mã khác nhau như Electrolux ,Sam Sung ,LG .. đều có những model được trang bị thêm công nghệ Inverter công nghệ giặt ActiveFoam, cảm biến Econavi,…

+ Chế độ bảo hành dài hạn .Hàu như tất cả các loại máy giặt đều có ứng dụng công nghệ công Inverter đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn ,giúp cho người sử dụng an taanm khi sử dụng .

Cũng có một số đời máy giặt Inverter giá rẻ .

Đi đôi với công nghệ hiện đại cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng ưu việt khi vận hành máy một cách êm ái và bền bỉ ,thì giá thành máy giặt tương đối cao so với nhu cầu sử dụng ở việt nam ,song để đáp ứng với nhu cầu sử dụng hợp với túi tiền của người tiêu dùng như hãng Tosiba,sanyo ,sam sung ,... những hãng này cũng đã tung ra nhiều dòng máy giặt Inverter với giá rẻ chỉ có dưới 10 triệu đồng một chiếc .

Nhìn chung máy giặt Inverter cũng có nhiều tiện lợi cho người sử dụng ,giúp tiết kiệm đáng kể được cho chi phí snh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cung Cấp Dây CuRoa Máy Sấy Electrolux
Trung tâm bảo hành máy giặt BOSCH tại Hà Nội
Những tính năng vượt trội khi chọn mua tủ lạnh mới
Giặt quần áo cho trẻ bằng máy giặt như thế nào cho đúng cách
Cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux .
Bí quyết so sách máy giặt LG và máy giặt Electrolux
Nguyên nhân dẫn đến máy giặt rung lắc kêu to bất thường
Nguyên nhân dẫn đến máy giặt hư hỏng sau khi vận chuyển .
Ý nghĩa hoạt động của công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux
Dấu hiệu nhận biết khi máy giặt bị mất nguồn và cách khắc phục
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 766.662
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  21