Hôm nay, ngày 17/07/2018 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Nắp Chống Giật Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đăng ngày: 08/09/2017 12:11
Nắp Chống Giật Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội
Nắp Chống Giật Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội
    Chống giật bình nóng lạnh ELCB là thiết bị quan trọng đối với mỗi bình nóng lạnh ,nhằm để tiết kiệm điện Nên các kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội xin chia sẻ tầm qua trọng của thiết bị chống giật ELCB là gì ?

Nắp Chống Giật Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội 

Chống giật bình nóng lạnh ELCB giá rẻ tại Hà Nội là thiết bị quan trọng đối với mỗi bình nóng lạnh ,nhằm để tiết kiệm điện .Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn coi nhẹ việc vấn để cho bình hoạt động không nghĩ tới nguy cơ rò rỉ điện bất cứ lúc nào ,điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng .Nên các kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội xin chia sẻ tầm qua trọng của thiết bị chống giật ELCB là gì ?và nguyên lý hoạt động của thiết bị chống giật ELCB ?.

Bài viết liên quan.Chống giật bình nóng lạnh giá rẻ

Sửa chữa bình nóng lạnh uy tín chuyên nghiệp chỉ 30 phút

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Cầu giấy giảm 15%

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu giấy uy tín 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT ELCB LÀ GÌ

Thiết bị chống giật ELCB là thiết bị được nối liền từ bên trong bình ra ngoài ,nên được gọi là thiết bị chống giật ELCB .Thiết bị này có nhiệm vụ chống rò rỉ điện ở bên trong bình ra và nó có chức năng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện ,nên bất cứ khi nào có hiện tượng rò rỉ điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị


Lời khuyên :theo như các chuyên gia khuyến cáo nên nắp thiết bị chống giật ELCB bình nóng lạnh là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả an toàn cho mỗi gia đình,đối với các hãng bình nóng lạnh đời mới hiện nay đều được trang bị hệ thống chống giật ELCB đi kèm

Ngoài ra, một nguyên tắc để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh, đó là phải thường xuyên súc rửa,thay thanh khử cặn bảo dưỡng bình định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần để bộ phận bên trong bình không bị cặn bẩn ăn mòn dễ gây tình trạng rò rỉ điện .

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH ELCB 

Thiết bị chống giật của bình nóng lạnh ELCB được đặt bên ngoài, trên đường dây dẫn điện của bình nóng lạnh. ELCB hoạt động dựa trên nguyên lý so sánh hai dòng điện đi vào và đi ra.

Khi dòng điện bị hở gây đến nguy cơ giật cho người sử dụng thì hai dòng điện này sẽ bị chênh lệch. Điều này đông nghĩa mức cân bằng không còn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch. Vì thế, nguy cơ gây giật điện do rò của thiết bị này được ngăn cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Bộ chống giật bình nóng lạnh ELCB

Do đó, nếu bình nóng lạnh nhà bạn được trang bị hệ thống chống điện giật ELCB thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị điện giật trong quá trình tắm với bình nóng lạnh. Hiện nay hầu hết các dòng bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Panasonic...đều đã được trang bị dây chống giật ELCB, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh từ các hãng này.

ĐỊA CHỈ THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH ELCB GIÁ RẺ 

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa luôn là một đơn vị sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội .Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục một cách nhanh chóng triệt để và thay thế chống giật bình nóng lạnh giá rẻ tại nhà .

>> Tham khảo thêm .địa chỉ sửa máy giặt Electrolux giá rẻ tại nhà 

Hãy liên hệ (024)3758.6199 hoặc 0972 775 389 để được nắp đặt thay tế thiết bị chống giật an toàn giá rẻ tiết kiệm cho gia đình bạn .Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên liên hệ thợ kỹ thuật chuyên sửa bình nóng lạnh đến để kiểm tra chính xác và nắp thêm bộ chống giật ELCB cho gia đình bạn .


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Chỉ 30 phút
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Xa La Hà Đông chỉ 30 phút
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Uy Tín Giá Rẻ Nhất
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Cổ Nhuế tiết kiệm 15% phí
SỬA LÒ VI SÓNG KHÔNG ELECTROLUX KHÔNG NÓNG
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Đan Phượng (024)3.758. 6199
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Diễn Uy Tín Chất Lượng
Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện Phải Làm Sao
Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt AQUA Tại Hà Nội
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 595.953
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  30