Hôm nay, ngày 02/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux Chính Hãng

Đăng ngày: 26/04/2017 16:50
Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux Chính Hãng
Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux Chính Hãng
    Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội ,chuyên cung cấp gioăng cửa máy giặt Electrolux .Nếu quý khách hàng có nhu cầu (024)3758.6199 đặt cung cấp hoặc thay thế gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và các miền bắc .

Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux Chính Hãng 

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội ,chuyên cung cấp gioăng cửa máy giặt Electrolux .Nếu quý khách hàng có nhu cầu (04)3758.6199 đặt cung cấp hoặc thay thế gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và các miền bắc .

 

Gioăng cửa máy giặt Electrolux là ? gioăng cửa máy giặt Electrolux cửa ngang là bộ phận không thể thiếu đối với máy giặt Electrolux ,nó được thiết kế nhằm để giữ được nước ở bên trong lồng và để ngăn cho nước không rò được nước ra ngoài .Nhưng qua thời gian sử dụng gioăng cửa không may bị rách hoặc nấm mốc cần phải thay thế ngay .

GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG 

Gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng ,được thiết kế theo từng đời máy (moden) khác nhau dòng như dòng máy có sấy và dòng gioăng thường không có sấy ,nhưng kích cỡ thì tùy thuộc theo từng moden khác nhau,nhưng chất liệu lại giống nhau .Gioăng cửa máy giặt Electrolux có sấy

Sự khác biệt lớn nhất là gioăng cửa máy giặt Electrolux có sấy được thiết kế có một lỗ to để gắn ống sấy thổi hơi nóng vào bên trongGioăng cửa máy giặt Electrolux

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ ẨM MỐC RÁCH GIOĂNG 

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux ,ở gioăng miệng thường bị nước đọng lại một ít ,nước này là nước hồn hợp bị đọng lại ở các kẽ gioăng và ẩm lâu ngày sẽ ố thành rêu đen có mùi hôi rất hó chụi .Để hạn chế việc miệng gioăng bị mốc thì tốt nhất sau mỗi  mẻ giặt song ta nên thường xuyên vệ sinh và dùng rẻ lau vài lần và lưu ý khi ta lấy quần áo ra không đóng chặt cửa sẽ bị chấp hơi và gioăng sẽ nhanh mốc ,nếu làm theo những ý trên sẽ hạn chế được tối đa việc gioăng miệng bị rêu mốc .
 
Nhưng theo các chuyên gia về máy giặt Electrolux để đảm bảo cho máy hoạt động tốt hơn thì  ta nên 
bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ mỗi năm một lần nhằm để kéo dài được tuổi thọ cho máy và giúp cho quần áo nhà bạn sạch hơn .
Nguyên nhân dẫn đến gioăng miệng máy giặt Electrolux bị rách là do không may bị một chất liệu cứng như móc chìa gim,kẹp tóc ,khóa hoặc vật dì đó móc vào làm rách gioăng hoặc cũng có thể do quá trình sử dụng lâu ,nên bộ bi phớt kêu bị dơ quá .Trong quá trình vắt tấc độ cao gioăng sẽ làm cho gioăng bị xoắn dẫn đến tình trạng rách gioăng ,nên để hạn chế tình trạng trên chúng tôi khuyên bạn ,nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có dấu hiệu rung lắc có tiếng kêu lạ thì hãy liên hệ với bảo hành máy giặt Electrolux đến khắc phục kịp thời .

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG 

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội ,chuyên cung cấp thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng .

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp giỏi nhiệt tình chu đáo ,chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hàng yên tâm nhất khi đến với chúng tôi .Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận .

Nếu bạn có nhu cầu cần vệ sinh máy giặt Electrolux hoặc gioăng nhà bạn bị rách xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được khắc phục kịp thời,Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách một dịch vụ tốt nhất yên tâm nhất ,để khách hàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux uy tín chất lượng của chúng tôi .

Mọi  chi tiết xin vui lòng liên hệ : (024)3758.6199

Hỗ trọ kỹ thuật : 0904.792.922

Email : electroluxns@gmail.com

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Nạp Gas Điều Hòa Tại Tây Hồ 04.3758.6199
Nạp Gas Điều Hòa Tại Thanh Trì
Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội
Nạp Gas Điều Hòa Tại Hoàn Kiếm
Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Cầu Giấy | 04 3758 6199
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Gia Lâm giảm giá 15%
Nạp Gas Điều Hòa Tại Quận Ba Đình |04 3758 6199
Bơm Gas Điều Hòa Tại Từ Liêm | 04.37.586.199
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Ba Đình
Nạp Gas Điều Hòa Giá Rẻ Tại Hoàng Mai
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 990.931
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  10