Hôm nay, ngày 25/05/2019 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Sấy Quần Aó Electrolux

Đăng ngày: 09/01/2017 11:12
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Sấy Quần Aó Electrolux
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Sấy Quần Aó Electrolux
    Máy sấy quần áo ngày nay trở thành thiết bị thông dụng cho mỗi gia đình vào thời tiết mưa phùn ẩm ướt ,tuy nhiên trong nếu sử dụng không đúng cách khỉến máy sấy nhà bạn máy sấy nhà bạn nhanh hỏng hơn

4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Sấy Quần Aó Electrolux 

Máy sấy quần áo ngày nay trở thành thiết bị thông dụng cho mỗi gia đình vào thời tiết mưa phùn ẩm ướt ,tuy nhiên trong nếu sử dụng không đúng cách khỉến máy sấy nhà bạn máy sấy nhà bạn nhanh hỏng hơn .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ 4 sai lầm khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux 

Sửa máy giặt Electrolux tại Tây Hồ uy tín 

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Royl City4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Sấy Quần Aó Electrolux

Trung Tâm Sửa Máy giặt Electrolux Tại CiPutra

NÊN PHÂN LOẠI QUẦN ÁO KHI SẤY 

Đa số chúng ta không có thời gian phân loại quần áo ,nên thường bỏ chung tất cả quần áo vửa giặt song vào máy sấy vào một mẻ ,nhưng nếu bạn có thời gian phân loại theo từng loại vải quần áo khác nhau để chọn chế độ cho phù hợp hơn .

Nếu điều chỉnh nhiệt độ phù hợp việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm khi dùng máy sấy và giúp cho quần áo nhanh khô hơn và để bảo vệ cho từng sợi vải .

QUẦN ÁO SẤY VẪN CÒN ƯỚT .

Quần áo chưa được vắt ,nếu bạn sử dụng loại máy sấy riêng thông thường thì được nhưng sử nếu sử dụng tủ sấy thì không nên ,vì điều này rất nguy hiểm .Do quạt ở tủ sấy được đặt ngay bên giá treo quần áo nên khi nước nhỏ vào sẽ dẫn đến rò điện ,gây ra chập cháy .

Nên trước khi bạn cho vào sấy thì bạn nên cho máy giặt vắt qua hãng cho vào máy sấy hoặc từ sấy thì tốt hơn .

QUẦN ÁO BỊ DÍNH KEO HOẶC DẦU MỠ 

Đây là một trong những lỗi mà hầu như nhà nào sử dụng máy sấy cũng mắc phải ,những vết dầu mỡ hoặc vết keo nếu dính trên quần áo sẽ làm lang quần áo hoặc hỏng quần áo . Có rất nhiều chị em khi sấy quần áo song lại gủi tháy mùi khét ,điều này cũng có thể do quần áo bạn bị dính kẹo cao su nên trước khi bạn cho quần áo vào sấy bạn nên kiểm tra kỹ quần áo .

MẶC QUẦN ÁO VỪA SẤY SONG 

Khi quần áo vừa được sấy song các liên kết trong sợi vải thường bị giãn ra và rất dễ bị nhăn .Vì vậy khi sấy quần áo song nên treo quần áo cho phẳng .Nếu máy sấy quần áo của bạn có chế độ gió thì bạn nên chọn chế độ này để quần áo của bạn mau nguội .

Trên đây bảo hành hành máy sấy Electrolux đã chia sẻ 4 sai lầm khi sử dụng máy sấy quần áo khiến máy sấy nhanh hỏng để khách hàng tham khảo thêm .Nêu cần biết thêm chi tiêt xin hệ (04)3758 6199 để được tư vấn hoặc sửa chữa máy sấy Electrolux kịp thời .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EHO
Sửa Máy Giặt Electrolux tại Tại Tây Hồ Uy Tín
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Royal City
Nguyên Nhân Máy Giặt LG không Vắt
Máy Giặt Không Tự Xả Nước Xả Vải Được Thì Phải Làm Sao
5 Lý Do Khiến Máy Giặt Electrolux không Vắt
Bảng Mã Lỗi Máy giặt Electrolux INVERTER
Trung Tâm Sửa Máy giặt Electrolux Tại CiPutra
Sửa Máy Sấy Electrolux Tại Đống Đa
Phao Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 750.861
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  12