Hôm nay, ngày 23/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Nguyên Nhân Máy Giặt LG không Vắt

Đăng ngày: 20/12/2016 11:02
Nguyên Nhân Máy Giặt LG không Vắt
Nguyên Nhân Máy Giặt LG không Vắt
    Hiện tượng máy giặt LG không vắt không xả thường sảy ra ,sau thời gian dài sử dụng thường rất hay sảy ra vấn đề không vắt được khiến cho máy báo lỗi chu trình điều này đã làm cho bạn rất khó chụi

Nguyên Nhân Máy Giặt LG không Vắt

Hiện tượng máy giặt LG không vắt không xả thường sảy ra ,sau thời gian dài sử dụng thường rất hay sảy ra vấn đề không vắt được khiến cho máy báo lỗi chu trình điều này đã làm cho bạn rất khó chụi .Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ nguyên nhân cách nhận biết sửa máy giặt LG không văt không xả để quý khách hàng hiểu rõ hơn ,nếu bạn không tự khắc phục được hãy liên hệ (04)3992 7080 sẽ có nhân viên khắc phục kịp thời .

Tham khảo thêm  sửa máy giặt LG không vắt

>> Máy giặt Electrolux không tự xả nước phải làm sao

>> 5 lý do khiến máy giặt Electrolux không vắt 

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT LG KHÔNG VẮT 

  • Nguyên nhân máy giặt LG không vắt được ta nên kiểm tra phầm bơm ,khi ta mở tấm lưng máy giặt ra trước hết bạn lên kiểm tra phần rọ rác sạch và bơm có điện vào bạn nên khởi động lại máy xem bơm còn chạy và nước có thoát ra không .Nếu bạn vệ sinh lọc rác và kiểm tra bơm vãn không chay thì bạn nên liên hệ với thợ kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt LG để thay thế kịp thời .
  • Máy giặt không xả nước ,nên kiểm tra lại đường ống thoát nước xem có bị tắc nghẽn hoặc gập ống chỗ nào hay không nếu ống đã mòn cũ rồi thì nên thay cái mới .

 

  • Nếu kiểm tra ống nước đường nước vẫn ổn mà máy vẫn không vắt được thì ta nên kiểm tra lại nắp (cửa ) đã được đóng lại hay chưa hoặc có được đóng đúng không .Nếu nắp được đống kín công tắc thường phát ra tiếng kêu click ,nếu đóng công tắc không phát ra tiếng này thì công tắc nhà bạn đang gặp vấn đề cần thay thế hoặc sửa chữa .Công tắc này được thiết kế nhằm dùng để nối liền từ mạch điện ra công tắc đóng chặt cho máy hoạt động .
  • Dây curoa bị lòng hoặc bị đứt cũng là nguyên nhân khiến máy giặt không vắt ,cũng không loại trừ trường hợp này tốt nhất bạn nên tháo ra và kiểm tra thực tế xem dây có bị lỏng hoặc bị mòn không ,
  • Kiểm tra bơm cửa xả của máy ,bộ lưới lọc quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm cho máy giặt không bơm xả được ,nên tốt nhất ta nên thường xuyên vệ sinh bơm thường xuyên để cho máy hơn.
  • Nếu khắc phục những cách trên mà vẫn chưa được thì nên liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt LG  tại Hà Nội đến sử lý kịp thời .

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT LG CHUYÊN NGHIỆP 

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội ,được tự hào là một địa sửa cữa và bảo hành máy giặt LG uy tín nhất tại Hà Nội ,có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ,chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất ,chất lượng nhất để khách hàng yên tâm hơn .

Nếu thiết bị nhà bạn có thiết bị không may gặp sự cố chỉ cần gọi (04) 3992 7080 sẽ có nhân viên hỗ trợ kịp thời  đây một cách nhanh chóng chính xác tại đây .Thời gian phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và ngày nghỉ .

                                                                                       Nguồn : Sửa chữa máy giặt Electrolux 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Máy Giặt Không Tự Xả Nước Xả Vải Được Thì Phải Làm Sao
5 Lý Do Khiến Máy Giặt Electrolux không Vắt
Bảng Mã Lỗi Máy giặt Electrolux INVERTER
Trung Tâm Sửa Máy giặt Electrolux Tại CiPutra
Sửa Máy Sấy Electrolux Tại Đống Đa
Phao Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?
Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thạch Thất
Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Cầu Giấy Giảm 20% phí dịch vụ
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux (P1)
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 999.486
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  24