Hôm nay, ngày 23/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Máy Giặt Không Tự Xả Nước Xả Vải Được Thì Phải Làm Sao

Đăng ngày: 15/12/2016 16:19
Máy Giặt Không Tự Xả Nước Xả Vải Được Thì Phải Làm Sao
Máy Giặt Không Tự Xả Nước Xả Vải Được Thì Phải Làm Sao
    Việc sử dụng nước xả vải là một thói quen của mỗi gia đình ,vì nó đã làm cho quần áo của bạn mềm mại và thơm tho hơn

Máy Giặt Không Tự Xả Nước Xả Vải Được Thì Phải Làm Sao 

Việc sử dụng nước xả vải là một thói quen của mỗi gia đình ,vì nó đã làm cho quần áo của bạn mềm mại và thơm tho hơn .Nhưng mặc dù đã kết thúc chu trình mà nước xả vẫn còn nguyên trên khay ,cho dù bạn đã thử mọi cách mà máy giặt vẫn không tự xả nước xả vải xuống được .Những lỗi này thường hay gặp phải ở những dòng máy giặt cửa ngang nên hôm nay sửa máy giặt Electrolux chúng tôi xin chia sẻ cách khắc phục máy giặt không tự xả nước xả vải.

Xem Thêm 

>> 5 lý do khiế máy giặt Electrolux không vắt

>> Phao áp lực máy giặt bị lỗi phải làm sao 

CẤU TẠO CỦA NGĂN CHỨA BÔT GIẶT VÀ NƯỚC XẢ

Ngăn chứa bột giặt và nước xả cuả máy giặt cửa ngang được chia thành 3 ngăn ; đầu tiên là khay cấp nước và nước giặt hoặc nước giặt  ngăn ngoài cùng bên phải là ngăn chứa nước xả vải .

 

Khay bột đựng giặt Electrolux


NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT KHÔNG TỰ XẢ NƯỚC XẢ VẢI 

Do áp lực nước chảy vào máy giặt quá yếu không đủ lượng nước để đẩy sang ngăn chứa nước xả vải khiến cho nước xả vẫn còn nguyên trong ngăn không chảy xuống lồng giặt được .

Ngăn chứa nước xả vải bị tắc ngẽn ,bị đọng nhiều cặn qua thời gian dài sử dụng không được vệ sinh khiến nước xả không xuống được 

CÁC KHẮC PHỤC 

 

Hãy thử cho xả nước vào máy và kiểm tra lại nguồn nước đầu vào xem có yếu không và kiểm tra lại van cấp của máy xem có vật gì làm tắc ngẽn không hay đầu van có vấn đề cần sửa chữa .Nếu đúng nguyên nhân là do áp lục nước yếu thì nên sử dụng bơm tăng áp để đẩy được luowgj nước vào khoang chứa nước xả vải .

Kiểm tra lại ngăn chứa xả vải xem có bị tắc ngẽn hay không cần vệ sinh ngăn chứa bột giặt và nước xả thường xuyên để tránh những cặn bẩn lâu ngày bám làm tắc.

Hoặc cũng có thể bạn nên pha loãng phần nước xả hơ một chút thì sẽ tự động xuống ,cũng có nhiều loại nước xả do đặc quá nên không tự động xuống được .

Cũng có nhiều trường hợp do ở bảng mạch điều khiển chương trình bị lỗi dẫn đến bỏ qua việc cấp nước vào ngăn nước xả hoặc cụm chia cấp nước bị hỏng dẫn đến nước không phun vào ngăn chứa xả vải được .Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi trên xin ui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ có nhân viên đến tận nơi hõ trợ sửa chữa kịp thời .

 

Lưu ý : Tốt nhất nên thường xuyên vệ sinh thường xuyên hoặc liên hệ (04) 3758 6199 với chúng tôi để được bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ tránh phát sinh thêm bệnh khác ngoài ý muốn 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
5 Lý Do Khiến Máy Giặt Electrolux không Vắt
Bảng Mã Lỗi Máy giặt Electrolux INVERTER
Trung Tâm Sửa Máy giặt Electrolux Tại CiPutra
Sửa Máy Sấy Electrolux Tại Đống Đa
Phao Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?
Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thạch Thất
Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Cầu Giấy Giảm 20% phí dịch vụ
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux (P1)
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thường Tín |04 3758 6199
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 999.481
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  24