Hôm nay, ngày 23/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Phao Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?

Đăng ngày: 21/11/2016 16:31
Phao Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?
Van Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?
    Máy giặt là thiết bị quan trọng cho mõi gia đình ,nhưng trong thời gian sử dụng không may gặp phải sự cố như phao áp lực bị lỗi .Nên hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Phao Áp Lực Bị Lỗi Thì Phải Làm Sao ?

Máy giặt là thiết bị quan trọng cho mõi gia đình ,nhưng trong thời gian sử dụng không may gặp phải sự cố như phao áp lực bị lỗi .Nên hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt Elctrolux tại Hà Nội xin chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng van áp lực bị lôi thì phải làm sao ?

 

 


CẤU TẠO CỦA PHAO ÁP XUẤT NƯỚC

Phao áp xuất có chức năng cảm biến mực nước trong lồng giặt ,công tắc làm việc thông và một ống dẫn nước bằng nhựa được dược nối từ công tắc áp xuất xuống bên hông ngòai lồng giặt gần đáy lồng .Ôngs nhựa này được chứa không khí bên trong ,khi nước bên trong lồng giặt cũng vào ống nhựa khi nước dâng cao bên trong ống nó sẽ đẩy hơi và tăng áp xuất hơi bên trong của ống .Nếu áp xuất hơi đã đạt đến mức nhất định thì nó sẽ mở công tắc áp xuất

CÁCH NHẬN BIẾT PHAO ÁP LỰC HỎNG 

Phao áp máy giặt có chức năng cảm biến mức nước cho bên trong lồng giặt .Nếu phao có dấu hiệu bị hư thì máy giặt thường được báo lỗi không cấp nước đủ hoặc hay bị tràn nước ,nếu gặp phải những lỗi này bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux đển sử lý giúp bạn .

Làm thế nào để nhận biết chính xác xem có bị ở phao áp lực không thì bạn cần phỉ dùng đồng hồ VOM để đo chỉ số về than Ohm X1 .Khi bạn đã gắn 1 que đo vào cực giữa và một que vào bên phải của phao áp .

Lúc này bạn nên quan sát nếu kim đồng hồ chỉ vô cực thì chắc chắn là phao của bạn đã bị hỏng ,còn nếu giá trị tương đương 0 Ohm thì phao áp lực vẫn hoạt động được bình thường.

CÁCH KHẮC PHỤC 

Để khắc phục tình trạng trên bạn nên liên hệ (04)3758 6199 sẽ có  kỹ thuật viên chuyên

sửa máy giặt Electrlux có mặt trong thời gia nhanh nhất ,đến để kiểm tra khắc phục hoặc thay thế một cách nhanh chóng triệt để .Chúng tôi cam kết chuyên cung cấp linh kiện chính hãng tại nhà khách hàng ,những linh  kiện đã thay thế đều được bảo hành dài hạn .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về trung tâm điều hành : (04) 3758 6199 

Hỗ trợ kỹ thuật : 0904 792 922 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thạch Thất
Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Cầu Giấy Giảm 20% phí dịch vụ
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux (P1)
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thường Tín |04 3758 6199
Có Nên Mua Máy Giặt Mi Ni Không
Làm Thế Nào Để Tự Sửa Lỗi Máy Giặt Xả Nước Liên Tục
Bảo Hành Máy giặt Electrolux Tại Hoài Đức |04 3758 6199
Bảo Hành Máy giặt Electrolux Tại Times City
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Giấy
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 999.489
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  21