Hôm nay, ngày 23/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn

Đăng ngày: 18/11/2016 09:34
Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn
Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn
    Đồ len là vật dụng quan trọng vào mùa đông ,nhưng nếu bạn không biết cách giặt sẽ làm cho áo bị giãn bai ra trông rất sấu .Tuy vậy đã có rất nhiều chị em vẫn đang băn khoăn làm thế nào để giặt quần áo len bển hiệu quả không bai

Mẹo giặt Đồ Len Đúng Cách Giữ Bền Không Co Giãn 

Đồ len là vật dụng quan trọng vào mùa đông ,nhưng nếu bạn không biết cách giặt sẽ làm cho áo bị giãn bai ra trông rất sấu .Tuy vậy đã có rất nhiều chị em vẫn đang băn khoăn làm thế nào để giặt quần áo len bển hiệu quả không bai đây là một câu hỏi đã có rất nhiều chị em quan tâm để giải quyết thắc mắc trên  .Nên hôm nay chúng tôi sửa máy giặt Eletrolux xin chia sẻ Mẹo giặt đồ Len đúng cách bền màu không bai giãn .

CÁCH GIẶT ĐỒ LEN BẰNG MÁY GIẶT 

Trước khi bạn muốn giặt đồ len bằng máy giặt thì bạn nên chọn dúng chương trình giặt len (nếu máy nhà bạn có ) và bạn nên sử dụng túi lưới để đựng giặt là tốt  nhất và chọn chế độ vắt vắt thấp nhất ,nhằm hạn chế quần áo bị vặn xoắn tránh tình trạng có rút biến rạng cho quần áo của bạn  .

CHỌN NHIỆT ĐỘ NÀO THÍCH HỢP ĐỂ GIẶT ĐỘ LEN 

Chọn nhiệt độ nào thích hợp cho đồ len ? đây là một câu mà đã có rất nhiều chị em băn khoăn nhất .Đối với việc họn nhiệt độ là để thích hợp là rất quan trọng .Chọn nhiệt độ thích hợp để loại bỏ sạch các vết bẩn bảm trên quần áo len nhưng lại không làm hại đến quần áo len.

Thông thường nhiệt độ thích hợp cho việc giặt đồ quần áo len nhất là ở mức 30 độ C hoặc ít hơn ,tuy nhiên bạn nên theo dõi kỹ nhiệt độ được ghi trên nhãn quần áo để đảm bảo lựa chọn được đúng nhiệt độ cho phù hợp .

CÁCH GIẶT ĐỒ LEN BẰNG TAY 

Tuy vẫn có thể giặt quần áo len bằng máy giặt cũng được do quần áo có sự co giãn, lên nhiều chị em cẩn thận đã giặt bằng tay .Dưới đây là các bước cơ bản dành cho những bạn cần giặt bằng tay .

Bước 1 : Sử dụng nước ấm (khỏng 30 độ ) và thêm vào một ít chất tảy rửa theo hướng dẫn đã sử dụng .Tốt nhất bạn chọn các chất tẩy rửa dưới rạng lỏng nhanh hòa tan tôt hơn bột giặt .

Bước 2 : Cho đồ len vào chậu ngâm cẩn thận khoảng chừng 10 phút 

Bước 3 :Nhẹ nhàng cuộn đồ len lại vắt qua để cho thoát nước ,lưu ý bạn không nên vắt mạnh sẽ bị giãn .

CÁCH KHẮC PHỤC ĐỒ LEN KHÔNG BỊ CÓ RÚT 

Nếu quần áo sau khi giặt song thấy bị co rút lại ,bạn nên kéo căng chỗ co rút ra để cho chúng khô tự nhiên .Tuy vậy vào những lần sau bạn nên lưu ý khi lựa chọn nhiệt độ nước thích hợp và bỏ đồ vào túi giựt trước khi giặt để bảo vệ được quần áo của bạn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ bài viết Mẹo giặt đồ len hiều quả để các chị em tham khảo thêm ,nếu cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ về Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội để hỗ trợ qua tổng đài Hotline : (04)3758.6199 

Tham khảo thêm : 

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Thạch Thất 

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Thường Tín 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thạch Thất
Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Cầu Giấy Giảm 20% phí dịch vụ
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux (P1)
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thường Tín |04 3758 6199
Có Nên Mua Máy Giặt Mi Ni Không
Làm Thế Nào Để Tự Sửa Lỗi Máy Giặt Xả Nước Liên Tục
Bảo Hành Máy giặt Electrolux Tại Hoài Đức |04 3758 6199
Bảo Hành Máy giặt Electrolux Tại Times City
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Giấy
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 999.483
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  26