Hôm nay, ngày 02/12/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux (P1)

Đăng ngày: 02/11/2016 16:40
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux (P1)
Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux
    Máy giặt Electrolux là một thương hiệu nổi tiếng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng ,nhưng trong quá trình sử dụng không may gặp sự cố sảy ra do nắp đặt ,sử dụng chưa đúng cách

Tổng Hợp Các Mã Lỗi Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux 

Máy giặt Electrolux là một thương hiệu nổi tiếng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng ,nhưng trong quá trình sử dụng không may gặp sự cố sảy ra do nắp đặt ,sử dụng chưa đúng cách .Ở phần này sửa máy giặt Electrolux chúng tôi xin chia sẻ những tổng hợp các mã lỗi cơ bản của máy giặt Electrolux để khách hàng tham khảo thêm để tự mình khắc phục .Tuy nhiên nếu bạn không thể tự khức phục được thì hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội Hotline :(04)3758 6199 sẽ có nhân viên đến kiểm tra khắc phục nhanh chóng chính xác .

Dưới đây là các sự cố thường gặp như : 

NẾU MÁY GIẶT KHÔNG KHỞI ĐỘNG SAO?

Nếu máy giặt không khởi động được cũng do một số nguyên nhân sau :

  • Dây điện có thể chưa cắm vào ổ hoặc kết nối bị lỏng .Lưu ý không nên kéo dài dây điên vào máy giặt bởi vì nguồn điện cung cấp vào máy giặt có thể bị giảm không đủ để cho máy hoạt động bình thường .
  • Do chương trình giặt đang bị gián đoạn nên bị tạm dừng nên đây cũng là một hiện tượng bình thường máy hay bị tạm dừng giữa chu trình giặt và vắt nếu dừng lâu hơn là chương trình ngâm .
  • Núm chọn chương trình chưa đặt đúng ở vị trí khởi động ,nên phải điều chỉnh lại cho chính xác vị trí hãy quay núm vị trí vặn điều khiển này nhẹ qua vi trí khởi động bắt đầu chương trình .
  • Cửa máy giặt chưa được đóng chặt ,vì sự an toàn nên trước khi cho máy giặt hoạt động ta nên kiểm tra lại để đảm bảo cho máy hoạt động đúng theo quy trình .
  • Động cơ quá nóng .Động cơ máy giặt sẽ bị dừng khi nó quá nóng ,sau đó khoảng 30 phút sau hai nhiệt nó sẽ khởi động lại 
  • Cầu trì hoặc bộ bộ ngắt mạch bị đứt hoặc ngắt .Nếu ở trường hợp này bạn nên đăt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu trì mới ,bảng mạch quá tải chập cháy hãy liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux sử lý giúp .
  • Mực nước không phủ đầy được mẻ giặt nên đay cũng là hiện tượng bình thường .Đối với dòng maý giặt cửa trước sẽ tự động điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt 

 

MÁY GIẶT KHÔNG QUAY THÌ PHẢI LÀM SAO

-Nếu bạn thấy máy giặt Eletrolux nhà bạn không quay thì bạn nên kiểm tra của máy giặt xem đã được đóng chặt chưa .Vì an toàn nên máy giặt không quay khi bạn chưa đóng chặt cửa .

-Ngoài ra bạn nên khiểm tra lại ngăn chứa bột giặt được đóng chưa.

-Mẻ giặt không cân bằng ,nên máy giặt không quay ,thông thường máy giặt có thể tự san điều chỉnh được nhưng do quá quá ít hoặc nhiều quần áo cuộn vào nên không tự điều chỉnh được lúc này lên mở cửa ra và điều chỉnh lại mẻ giặt .Tổng hợp các mã lỗi cơ bản về máy giặt Electrolux

TẠI SAO MÁY GIẶT ELECTROLUX RUNG LẮC 

-Nếu máy giặt nhà bạn mới mua mà đã bị rung thì cũng có thể do một phần nắp đặt có vấn đề .Trước hết máy giặt Electrolux cửa ngang cần được nắp đặt ở vị trí chắc chắn và trê bề mặt bằng phẳng ,vì thế nên điều chỉnh 4 chân bằng cách vặn vào hoặc nới ra một chút để lđể điều chỉnh cân đối trên sàn rồi siết chặt khóa 4 chân cho cân bằng

-Máy giặt phải được đặt trên bề mặt cứng, không nên dặt trên sàn trải thảm

-Các vật dụng khi vận chuyển ,bao gói sản phẩm vẩn còn trong máy giặt cần phải bỏ hết ra và nên bỏ hế 5 bu lông vận chuyển 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa phía sau lưng máy .

Lưu ý bạn không nên mở cửa khi khóa chưa nhả ,nếu cố tình mở sẽ dẫn đến hỏng công tắc hoặc gãy bản lề .

>> Máy giặt cấp nước liên tục thì phải làm sao ?


VÌ SAO MÁY GIẶT CÓ TIẾNG KÊU LỘP BỘP ,LÁCH CÁCH 

--Mỗi mẻ giặt nặng đôi khi cũng phát ra âm thanh những âm thanh va đập bắt đầu chu trình quay điều này là bình thường

-Những âm thanh có tiếng kêu lộp độp hoặc lách tách như khóa quần cũng có thể do những vật còn sót lại trong túi quần áo như chìa khóa bật lửa .Do vậy nên trước khi bỏ quần áo vào lồng giặt bạn nên kéo khóa lại và lộn quần áo và kiểm tra kỹ túi quần áo xem còn sót vật gì không .

-Nếu bạn làm tất cả những gợi ý trên mà máy vẫn kêu thì có thẻ kiểm tra lại xem có phải ở bơm lúc này thì bạn thì bạn nên liên hệ dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội đến để kiểm tra sử lý giúp bạn .

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ MỞ CỬA KHI MÁY ĐANG HOẠT ĐỘNG 

-Vì sự an toàn nên cửa máy giặt sẽ bị khóa trong toàn bộ chu trình giặt ,trên màn hình có hiển thị chữ DOOD LOCKD.Nếu bạn muốn bỏ thêm đồ vào máy giặt bất cứ tời điểm nào của chu trình giặt ,thì bạn nên nhấn nút Pause (là nút tạm dừng ) đợi một lúc sẽ nhả khóa bạn hãy mở cửa bỏ đồ vào ,sau đó đóng chặt cửa lại rồi bấm nút Start để tiếp tục chu trình giặt .Để dừng hẳn chu trình giặt bạn nên nhấn nút cancel .

-Lưu ý : nếu chu trình bị gián đoạn trong qua trình quay ,cửa sẽ không mở khi mẻ giặt dừng hản và kết thúc chu trình không nên cố tình mở cửa sx dẫn đến gãy tay ắm cánh cửa .

-Trên đây là bài viết của các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux ,nếu gia đình bạn có thiết bị không may gặp sự cố hoặc cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội xin vui lòng liê hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thường Tín |04 3758 6199
Có Nên Mua Máy Giặt Mi Ni Không
Làm Thế Nào Để Tự Sửa Lỗi Máy Giặt Xả Nước Liên Tục
Bảo Hành Máy giặt Electrolux Tại Hoài Đức |04 3758 6199
Bảo Hành Máy giặt Electrolux Tại Times City
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Giấy
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh
Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Bán Đảo Ninh Đàm
Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Lĩnh Nam
Máy Giặt Electrolux Xuất Hiện Mùi Hôi Phải Làm Sao
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 1.014.248
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  6