Hôm nay, ngày 11/08/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Tự Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Nháy Đèn Đỏ

Đăng ngày: 15/06/2016 18:11
Tự Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Nháy Đèn Đỏ
Tự Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi Nháy Đèn Đỏ
    Làm thế nào để khắc phục máy giặt Electrolux bảo lỗi nháy đèn đỏ ? Đây là một hiện tượng thường hay sảy ra máy giặt nhất là dòng máy giặt Electrolux.

Làm thế nào để khắc phục máy giặt Electrolux bảo lỗi nháy đèn đỏ ? Đây là một hiện tượng thường hay sảy ra máy giặt nhất là dòng máy giặt Electrolux cửa ngang nhiều nhất như : EWF 10741 ,EWF 1073,EWF 1273A , EWF 1074, EWF 8576 .Nên hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux chia sẻ để tìm hướng khắc phục hoặc

Tự sửa máy giặt Electrolux báo lỗi nháy đèn đỏ .Tự sửa máy giặt Electrolux báo lỗi nháy đèn đỏ

Tại sao máy giặt Electrolux báo lỗi nháy đèn đỏ 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn khiến máy giặt đang hoạt động bỗng nhiên báo lỗi náy đèn đỏ ,mà máy không hoạt động được và cũng không ấn được nút Start.

Bo mạch máy sấy Electrolux chính hãng 

Hướng dẫn cách tự vệ sinh lồng máy giặt Electrolux

Đối với những thiết bị điện tử nào cũng vậy ,đã được nhà sản xuất tiết kế và cài đặt thêm nhiều các tính năng để khi sảy ra vấn đề gì thì máy sẽ báo lỗi bằng việc nhảy đèn LED 

Nguyên nhân : máy giặt bị báo lỗi đèn đỏ là do công tắc cửa ,những lỗi này hầu như do bộ phận sấy khô hay gặp vấn đề phần điện áp và cũng có thể do một phần do sợi đốt ở phần sấy hay bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào bảng mạch ,lúc này làm cho bảng mạch điều khiển bị lỗi .Vì vậy nên IC sẽ báo lỗi ,lúc này chương trình sẽ bị giặt sẽ bị gián đoạn .

Tóm lại : Hiện tượng máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ bị báo lỗi thường sảy ra ở bảng điều khiển và cũng liên quan đến một số linh kiện khác .

Cách khắc phục những lỗi này 

Có thể sử lý bằng cách thay thế linh kiện hoặc thay thế linh kiện mới .

Lưu ý : Công việc này phải đòi hỏi phải an toàn và có chuyên môn nên nếu ta không tự ý khắc phục được thì nên liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đến để khắc phục và thay thế linh kiện kịp thời. 

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín 

Trung tâm dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux uỷ quyền tại Hà Nội .Với đội ngũ kỹ sư cùng kỹ thuật viên có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành thiết bị Electrolux tại Hà Nội ,chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tôt nhất tại Hà Nội .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cung Cấp Bo Mạch Máy Sấy Electrolux Chính Hãng
Phao (Van) Áp Lực Máy giặt Electrolux
Hướng Dẫn Cách Tự Vệ Sinh Lồng Giặt Electrolux
Trung Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hải Phòng
Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo.
Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EHO
Khi Nào Nên Mua Máy Giặt Mới
Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E40
SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX UY TÍN .
Chổi Than Máy Giặt Electrolux Các Cỡ
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 970.046
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  14