Hôm nay, ngày 02/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo.

Đăng ngày: 22/05/2016 11:08
Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo.
Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo.
    Hãng máy giặt Electrolux là một trong những dòng máy khá mắc tiền ,nếu không may gặp phải vấn đề như máy giặt đang hoạt động bỗng nhiên bị dừng đột ngột .

Hãng máy giặt Electrolux là một trong những dòng máy máy khá mắc tiền ,nếu không may gặp phải vấn đề như máy giặt đang hoạt động bỗng nhiên bị dừng đột ngột ,hiển thị đèn LED nháy lỗi .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo.

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn đang hoạt động bỗng nhiên bị dừng đột ngột ,đây là một trog những lỗi chủ yếu ở phần điều khiển và được hiểni đèn LED nhấp nháy báo lỗi hoặc tình trạng máy giặt nhà bạn đang bị treo đơ và được hiển thị chạy các dãy số liên tục không ngừng cho dù bạn đã ấn lại nút START nhưng máy vẫn đứng im không hoạt động lúc này bạn lên ngắt nguồn điện của máy giặt và liên hệ ngay cho Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín đến kiểm tra để sử lý kịp thời để tránh những phát sinh ra ngoài ý muốn .

 

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị treo .

Nguồn nước cấp vào cho máy giặt Electrolux nhà bạn không ổn định ,nên nhiều lúc khiến cho máy giặt nhà bạn không đủ lượng nước để giặt thời gian quy định của chương trình khiến máy giặt nhà bạn bị báo lỗi và treo .
Kiểm tra ổ cắm hoặc mối nối điện bị hỏng ,lưu ý dây điện dẫn vào máy giặt không nên để dài sẽ ảnh ưởng đến nguồn cung cấp điện vào máy giặt sẽ bị giảm và không đủ để máy giặt hoạt động 
IC điều khiển do bị chập điện hoặc chạm vào nước là do ( nhiều nhà thường đặt máy giặt ở phòng tắm hoặc ở ngoài trời ) nên cần phải thay tế linh kiện ngay .
Số lương quần áo quần áo quá nhiều so với số lượng quy định của mỗi chiếc máy giặt ,khiến cho lồng giặt không quay được nên mới báo lỗi .
Sau khi giặt song không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt ,mà để điện main lâu ngày khiến cho máy giặt nhà bạn dễ bị hỏng mạch .

Lý do khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không chạy 

 
Động cơ quá nóng khi động cơ quá nóng thì sẽ bị dừng lại sau đó chừng 30 phút hạ nhiệt rồi khởi động lại
Do cánh cửa máy giặt chưa được đóng chặt ,nên làm cho máy báo lỗi không chạy .
Kiểm tra lại đường dây dẫn vào máy giặt và ổ cắm bị lỏng  
Đối với máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ tự động điều chỉnh mức nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt .
Núm chọn chương trình chưa ở đúng vị trí khởi động ,nếu muốn chắc chắn bạn nên xoay lại vị trí núm vặn điều khiển này qua vị trí khởi động au đó nhấn nút stars cho giặt bình thường .
Trong trường hợp máy giặt có thể dừng khi chuyển giữa chương trình sang chương trình khác như đang giặt ngâm ...đây là trường hợp bình thường 

Tại sao máy giặt lại báo lỗi không giặt .

Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang ,máy sẽ tự động điều chỉnh cân bằng cho mõi mẻ giặt nếu bạn đã thực hiện đúng quy trình của máy .Nếu trong trường hợp lồng máy giặt nhà bạn không quay thì cũng có thể do nguyên nhân lồng giựt không quay do bị kẹt hoặc hỏng dây curoa hay động gặp phải vấn đề .
Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa trên ,nếu mẻ giặt không cân bằng thì lồng giặt sẽ không quay ,thông thường máy có thể tự điều chỉnh lại nhưng vẫn không cân bằng khi bạn tự sắp sếp .
Nếu trường hợp kẹt lồng ta nên mở cửa ra và tự vần lồng xem trục có vấn đề gì  không .
Khuyến cáo: để tránh những phát sinh ngoài ý muốn thì ta không nên tháo tháo ra khi chữa chắc chắn .Nếu muốn khắc phục triệt để ,thì nên gọi trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Eelectrolux tại Hà Nội có uy tín đến kiểm tra để sử lý kịp thởi (04)3.758.6199

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EHO
Khi Nào Nên Mua Máy Giặt Mới
Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E40
SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX UY TÍN .
Chổi Than Máy Giặt Electrolux Các Cỡ
Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EH3
Trung Tâm Sửa Chữa Máy Rửa Bát Eletrolux Tại Hà Nội
Thay Bộ Bánh Tỳ Máy Sấy Electrolux
Những Công Nghệ Turbowash Trên Máy giặt LG
Cách Nhận Biết Sửa Máy Giặt Electrolux EWF 10831Báo Lỗi E90
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 990.979
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  25