Hôm nay, ngày 23/10/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Những Công Nghệ Turbowash Trên Máy giặt LG

Đăng ngày: 31/03/2016 14:47
Những Công Nghệ Turbowash Trên Máy giặt LG
Những Công Nghệ Turbowash Trên Máy giặt LG
    LG đã cho đã cho ra mặt trên thị trượng một mẫu mới, LG Turbowash và nó đã được nhà sản xuất cải đổi và thêm nhiều tính năng trong đó có công nghệ Turbowash


LG đã cho đã cho ra mặt trên thị trượng một mẫu mới, LG Turbowash và nó đã được nhà sản xuất cải đổi và thêm nhiều tính năng trong đó có công nghệ Turbowash giặt sạch hơn và còn rút ngắn thời gian .Nên hôm nay chúng tôi xin chia để khách hàng hiểu rõ hơn vềNhững công nghệ Turbowash trên máy giặt LG.

CHẾ ĐỘ TURBOWASH LÀ GÌ

      Những Công Nghệ Turbowash Trên Máy giặt LG                                  

Chế độ Turbowash là công nghệ mới đã vừa cho ra mắt trên thị trường,chế độ mới này không chỉ rút ngắn thời gian mà mà còn nâng cao hiệu quả khi giặt quần áo .

Dây curoa máy sấy Electrolux bi đứt

Những lợi ích thường thấy trên máy giặt 

Để thức hiện khả năng va sạch Turbowash còn được trang bị thêm một số thiết bị như ;

Sử dụng vòi xả nước để đấy mạnh xuống lồng giặt ,hai vòi này sẽ cung cấp những phần tử nước thấm sâu vào quần áo và cùng với nước giặt sẽ đánh tan được các vết bẩn dính trên quần áo trong thời gian nhanh hơn .

Xả mạnh và nhanh hơn nhờ dòng nước có áp lực cao,bên cạnh đó ở  chế độ xả vải ,LG đã dùng dòng nước dưới dạng phun sương nhẹ làm tăng hiệu quả trong quá trình giặt .

Chế độ cao khác đi và tấc độ quay của lồng giặt cũng nhanh hơn ,không chỉ vậy Turbowash còn đem đến sự chuyển động lồng giặt cũng khác đi so với những máy giặt bình thường .Không chỉ vậy nó còn có lực chuyển động xoay tròn ,Turbowash còn có thêm nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác nữa ,cùng với tấc độ quay và vắt cao hơn nên chế độ LG mới này sẽ làm cho hiệu quả giặt nhanh hơn .

NHỮNG LỢI ÍCH TURBOWASH ĐÃ MANG ĐẾN CHO NGƯỜI DÙNG .

Khối lượng giặt lớn hơn ,không giống những dòng máy giặt khác lồng giặt được sử dụng bằng lực chuyển động xoay tròn .Nhưng LG Turbowash này có khả năng giặt được được nhiều quần áo hơ cho mỗi mẻ giặt ,mà vẫn sạch .Không chỉ thế mà còn giúp cho gia đình bạn giảm đi chi công sức và lãng phí cho nhiều lần giặt 

Tiết kiệm 1 giờ giặt ,Turbowash còn có quy trình giặt nhanh và xả nhanh và mạnh hơn so với máy giặt thông thường ,nên có khả năng tiết kiện hơn đước gần 1 giờ cho mỗi mẻ giặt 

Giảm được lượng điện và tiền hao phí cho gia đình bạn,nhờ việc giặt giũ nhanh hơn mà đa tiết kiệm lượng điện lên tới 15% và hao phí lượng nước lên tới 40% trong quá trình giặt .

Trên đây là bài viết của các chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux xin chia sẻ thêm để khách hàng tham khảo thêm khi lựa chọn và sử dụng công nghệ mới Turbowash này .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cách Nhận Biết Sửa Máy Giặt Electrolux EWF 10831Báo Lỗi E90
Linh Kiện Máy Giặt Và Những Chức Năng Cần Biết
Cách Nhận Biết Khi Dây Curoa Máy Sây Electrolux Bị Đứt
Những Lợi Ích Thường Thấy Trên Máy Giặt
Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Từ Liêm
Cung Cấp Tay Nắm Cánh Cửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội
Tìm hiểu thêm những ưu điểm và nhược điểm khi mua máy sấy
Giải mã về máy giặt bị rung trong quá trình vận hành
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12843
Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 999.461
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  18