Hôm nay, ngày 07/07/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Những Lợi Ích Thường Thấy Trên Máy Giặt

Đăng ngày: 04/03/2016 11:24
Những Lợi Ích Thường Thấy Trên Máy Giặt
Những Lợi Ích Thường Thấy Trên Máy Giặt
    Máy giặt là một thiết bị gia dụng quen thuộc hằng ngày của mỗi gia đình,vì nó đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho chúng ta .Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ.

Máy giặt là một thiết bị gia dụng que thuộc hằng ngày của mỗi gia đình,vì nó đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho chúng ta .Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm những lợi ích thường thấy trên máy giặt .

NHỮNG LỢI ÍCH THƯỜNG THẤY TRÊN MÁY GIẶT

Chế độ khóa trẻ em đối với những gia đình có trẻ nhỏ việc các em rơi vào lồng giặt là vô cùng nguy hiểm ,chính vì vậy đã được nhà sản xuất trang bị thêm có chức năng khóa trẻ em .Những chức năng này được sử dụng ở bẳng điều khiển bos mạch ,sẽ phát ra được thông báo khi được kết thúc chương trình bằng tiếng kêu chíp chíp một lúc rồi được nhả khóa đối với máy giặt cửa ngang ,còn đối với cửa trên thường phát ra thông báo bị mở ra đang trong quá trình vận hành.đồng máy sẽ tự động xả nước ra ngoài nhằm để ngăn chặn trẻ không bị đuối nước để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em .

Chuyên cung cấp tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Từ Liêm Chế độ khóa trẻ em

Giải mã về máy giặt rung trong quá trình vận hành

CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG KHỞI ĐỘNG LẠI KHI CÓ ĐIỆN 

Chế độ tự khởi động lại (Auto retasrt) sẽ giúp máy tự động khởi động lại sau khi nguồn điện được cung cấp cho máy giặt đột ngột bị ngắt hoặc (cúp điện ).Nếu khi có điện trở lại thì máy sẽ tự động tiếp tục các bước giặt trong quá trình vận hành bị gián đoạn ở trước đó ,với chế độ này sẽ giảm thời gian và công sức của người sử dụng ở những thao tác này để tiết kiệm được điện nước cho gia đình bạn .

 CHẾ ĐỘ VẮT CỰC KHÔ 

Những tính năng để vắt được khô quần áo cũng nhờ sự chuyển động cùng với những tấc độ số vòng quay nhanh ,ở chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi không phải sử dụng máy nóng để sấy quần áo mà còn giúp quần áo của bạn nhanh chóng được khô ráo nhất là vào mùa đông .

CHẾ ĐỘ TRÌ HOÃN KHỞI ĐỘNG 

 Việc trì hoãn khởi động là chế độ lùi thời gian khởi động lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.Ký hiệu trì hoãn sẽ được xuất hiện trên màn hình trong vòng 3 giây ,sau đó thời gian thực hiện của chương trình sẽ hiển thị trên màn hình .

GIẶT HƠI NƯỚC DIỆT KHUẨN 

Với tính năng giặt hơi nước nhằm để diệt khuẩn ,ngoài việc giúp tiết kiệm được hơn 29% lượng nước khi sử dụng so với các loại máy thông thường thì máy giặt hơi nước diệt khuẩn còn có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển và ngăn ngừa bằng chế độ hơi nước ,để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn .

Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy giặt này là tồn nhiều thời gian làm cho nước nóng tạo hơi nước .

CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ SONG

 Nếu bạn không có thường xuyên ở nhà thì bạn lên cài đặt chế độ hẹn giờ kh giặt song sẽ giúp bạn có thể cài đặt thời gian cho máy hoạt động là khoảng 3h,6h,9h... Sau khoảng thời gian này máy sẽ tự động vận hành để khi bạn về sẽ lấy được quần áo ra phơi ngay .

CHẾ ĐỘ VỆ SINH LỒNG GIẶT 

Máy giặt nếu sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ nhiều những vi khuẩn và nhiều chất bẩn ,chính vì vậy việc vệ sinh lồng giặt cũng vô cùng quan trọng và nếu vệ sinh tự đông cũng là một trong những việc tiện ích cho người sử dụng .Với chế độ này máy sẽ tự động vệ sinh lồng giặt ngay sau quy trình nước xả và trước quy trình vắt rong khi giặt quần áo .Khi lồng giặt đang quay ở chế độ cao ,đẩy nước lên sẽ làm sạch được các vết bẩn bám trên bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt giúp ngăn ngừa các chất bám bên ngoài lồng giặt 

CHỨC NĂNG CHUẨN ĐOÁN THÔNG MINH 

Cũng giống như các dòng tủ lạnh thông minh ,người sử dụng có thể nhận được các thông tin về tình trạng hoạt động của máy thông qua một chiếc smartphone .Ngoài ra máy giặt thông minh còn có thể tự chuẩn đoán được các vấn đề hoặc tải về chương trình giặt giũ mới  

CHỨC NĂNG SẤY KHÔ QUẦN ÁO 

Chức năng sấy khô của máy giặt sẽ giúp cho quần áo nhanh khô hơn ,thậm chí giặt song có tể sử dụng được ngay hoặc cất vào tủ .Nếu có chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian phơi quần áo ,phù hợp với gia đình bạn ,để han chế không gian phơi quần áo    

CHỨC NĂNG CHUẨN ĐOÁN THÔNG MINH BẮNG ĐIỆN THOẠI

Bằng những công nghệ NFC hoặc WIfi với những thao tác đơn giản này ,theo trình tự tương ứng trên smartphone có người sử dụng có thể lập tức thông báo tình trạng mức độ cho đến nhân viên kỹ thuật.Chỉ cần nhấn nút Power trên thiết bị ,sau đó đặt ống nghe về hướng nút Power và nhấn nút Temp trong vòng 3 giây ,sau đó âm thanh từ máy giặt sẽ được ghi nhận và đến lúc đó nhân viên kỹ thuật có thể chuẩn đoán hoặc hướng dẫn khắc phục .

KHAY GIẶT TAY TIỆN LỢI    

Đối với những vết bấn cứng đầu nhất ,nếu giặt bằng máy giặt thông thường sẽ rất khó sạch .Chính vì vậy khay giặt tay có thể xem như một trợ thủ đắc lực để giúp bạn có thể sơ tại chỗ các vết bẩn đó một cách nhanh chóng .

KHAY KHỬ MÙI KHÁNG KHUẨN

Đa phần máy giặt đều được trang bị lồng giặt có thể sản sinh ion Ag + trong quá trình giặt  Iin on này sẽ giúp cho máy lạnh kháng khuẩn được và sử mùi một cách hiệu quả và sẽ mang đến cho người sử dụng một cảm giác dễ chịu .Ngoài ra công nghệ này còn giúp cho lồng giặt được sạch khuẩn và hạn chế tối đa được nhiều nấm mốc . 

Trên đây là những bài viết của các chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux xin chia sẻ những kinh nghiệm để quý khách hàng tham khảo thêm ..  

Hotline : 012.66.111.268 

Hoặc truy cập vào Website. http://suamaygiatelectrolux24h.com.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Từ Liêm
Cung Cấp Tay Nắm Cánh Cửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội
Tìm hiểu thêm những ưu điểm và nhược điểm khi mua máy sấy
Giải mã về máy giặt bị rung trong quá trình vận hành
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12843
Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải
Những điều cần biết khi sử dụng máy giặt hơi nước
Những lỗi thường gặp trên máy giặt LG. Cách khắc phục
Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12022
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 945.709
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  20