Hôm nay, ngày 07/07/2020 Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (024)3758.6199 xin kính chào quý khách! Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Sửa máy giặt Electrolux
Giải mã về máy giặt bị rung trong quá trình vận hành

Đăng ngày: 21/01/2016 10:36
Giải mã về máy giặt bị rung trong quá trình vận hành
Giải mã về máy giặt bị rung trong quá trình vận hành
    Nếu tình trạng máy giặt bị rung lắc mạnh trong khi hoạt động là một hiện tượng xảy ra rất bình thường ,nếu kỹ thuật nắp đặt không đúng cách

Nếu tình trạng máy giặt bị rung lắc mạnh trong khi hoạt động là một hiện tượng xảy ra rất bình thường ,nếu kỹ thuật nắp đặt không đúng cách .Khi sử dụng máy giặt để giặt quần áo mà khi đó trong túi áo hoặc túi quần những vận dụng bằng kim loại nên đấy cũng là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng đau đầu .Hôm nay chúng tôi xin giải mã máy giặt rung lắc trong quá trình vận hành .

Các nguyên nhân cơ bản làm cho máy giặt rung lắc mạnh .

Máy giặt bị rung lắc mạnh là do máy giặt đặt ở vị trí không bằng phẳng ,nên khi sử dụng máy vắt ở chế độ cao sẽ bị dung lức hoặc chạy ra khởi vị trí .

Trước khi có ý định chọn mua một chiếc máy giặt ,ta nên cân nhắc kỹ xem nhu cầu sử dụng của gia đình mình vì lượng quần áo được giặt quá ít so với khối lượng của máy giặt đấy cũng là một nguyên nhân khiến cho máy giặt rung lắc và kêu to vì quần áo quá ít nê chúng bị dồn về một bên khi máy giặt hoạt động ,khiến cho lồng giặt không được cân bằng nên gây rung lắc mạnh bất thường .

Nên kiểm tra kỹ quần áo trước khi bỏ quần áo vào lồng giặt trước khi vận hành máy ,trính tình trạng trong túi áo vẫn còn xót những vật dụng như chìa khóa hoặc những vật bằng kim loại khác .Đây cũng là một nguyên nhân kêu phát ra tiếng kêu khi vận hành máy .

Kiểm tra bộ phận giảm sóc có sự cố .

Đối với máy giặt thông thường được thiết kế có bộ phận giảm sóc 4 cái đối với máy giặt cửa trên ,còn 2 cái đối với máy giặt cửa ngang bộ giảm sóc này được thiết kế dạng lò so là ống nhựa cúng hoặc ống thép nếu một trong những ống này gặp vấn đề thì máy khi hoạt động sẽ bị lệch tâm ,trục máy bị vênh đây cũng là nguyên nhân khi máy giặt rung lắc mạnh .

Trục lồng giặt bị cong vênh .

Trong quá trìn vận chuyển hoặc sử dụng sai cách ,sẽ làm trục máy bị cong vênh cũng dẫn đến máy bị rung trong quá trình hoạt động đặc biệt vào chương trình vắt .Trục máy giặt được thiết kế đồng tâm để đảm bảo có khả nang quay của lồng ,trục máy giặt là bộ phận khi gặp sự cố hay hoạt đong gián đoạn sẽ làm máy giặt bị rung nặng nhất .

Mô tơ điều khiển quay gặp phải sự cố 

Nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức hoặc mô tơ hoạt động gặp phải sự cố sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình quay của lồng giặt nên đã gây ra hiện tượng bị rung mạnh .

Các thiết bị tải trọng không được nắp ráp đúng .

Những lỗi này là do nhà sản xuất ,thông thường các thiết bị có trọng tải được cấu tạo từ các vật liệu như bê tông nhằm để chấn cống rung cho máy khi hoạt động những các thiết bị này nếu chua được nắp ráp đúng hoặc bị sai lệch một chút cũng làm máy bị rung mặc dù máy mới được mua .

Dây curoa bị trùng 

Khi dây curoa bị trùng sẽ làm giẳm hiệu xuất từ động có truyền cho lồng giặt ,nên lồng giặt dễ bị rung .

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội để quý khách hàng nên thím hiểu thêm khi sử dụng máy giặt .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12843
Bí quyết chọn nhiệt độ phù hợp khi giặt từng loại vải
Những điều cần biết khi sử dụng máy giặt hơi nước
Những lỗi thường gặp trên máy giặt LG. Cách khắc phục
Đừng để vi khuẩn biến thành ổ trong máy giặt nhà bạn
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF 12022
Những chức năng chính trên máy giặt Electrolux
Ý nhĩa của máy giặt Inverter là gì
Cung Cấp Dây CuRoa Máy Sấy Electrolux
Trung tâm bảo hành máy giặt BOSCH tại Hà Nội
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kinh doanh
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 945.684
Tổng thành viên: 1
Đang mua hàng:  17